Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy nhiên ngoảnh đi ngoảnh lại thì vẫn là những trò nhàm chán xưa cũ như khuyến mãi nạp thẻ, nhân đôi kinh nghiệm, thu thập vật phẩm đổi quà hay vòng quay may mắn...khiến người chơi phát ngán, không có hứng thú tham gia. Như vậy NPH cần thay đổi như thế nào để tạo sức hấp dẫn cho các sự kiện của mình hơn?.

Xả hàng tồn kho

Xả kho

Cuối năm những người làm ăn luôn tung ra các đợt giảm giá, xả hàng tồn kho nhằm vớt vát lại một chút vốn, giải quyết đống hàng cũ mà lại lấy lòng được người dùng một cách hiệu quả. NPH cũng nên học tập theo nhất là đồ đạc cashshop như thời trang hay thú nuôi. Bình thường thì những món này cũng không bán được nhiều do giá khá "chát" mà game thủ không có tiền nên nhân dịp noel NPH nên giảm giá từ 50% trở lên hoặc tặng miễn phí vài ngày để game thủ mặc đi khoe với bạn bè. Việc thu lời thì đã tiến hành cả năm nên cuối năm không nên đặt quá nặng lợi nhuận mà tập trung gia tặng cộng đồng, lấy lòng người chơi. Việc xả hàng cũng coi như một hành động gián tiếp cầu may trong năm mới, làm ăn khấm khá.

Tổ chức offline

Offline

Chắc chắn đêm noel nhiều game thủ vẫn lủi thủi ở nhà một thân một mình. Vì thế các NPH nên tạo cho họ một sân chơi vui vẻ trong ngày cuối năm bằng món quà tinh thần là offline gặp gỡ. Nếu hàng năm đều tổ chức sẽ tạo thành thói quen khiến các thành viên mong ngóng đón đợi và càng thêm trung thành ủng hộ NPH. Những sản phẩm văn nghệ có thể tận dụng cây nhà lá vườn hay trò chơi đồng đội để kết bạn. Quà tặng đi kèm không cần quá đắt giá, chủ yếu vui là chính.

Tổ chức kết bạn online hay gặp gỡ ngoài đời cho các cặp nam nữ

Kết bạn cặp đôi

Nữ chơi game ít nhưng không phải là không có. Vì thế việc tìm được khoảng trên chục cô gái còn đang độc thân và chưa có kế hoạch đêm noel không phải là khó. NPH có thể làm các cuộc khảo sát giới tính và mong muốn của game thủ để rồi tổ chức sự kiện kết bạn online trực tuyến hay tổ chức các cuộc hẹn cặp đôi ngoài đời cho những ai đăng kí tham gia. Do NPH là người đứng ra tổ chức và mang tiêu chí là kết bạn đơn thuần thì sẽ xóa đi nỗi lo ngại của nữ game thủ, họ thoải mái hơn sẵn sàng cho các bạn nam một cơ hội bắt chuyện.

Góp ý nhận quà

Góp ý nhận quà

Ngay bây giờ NPH nên tạo ngay một thùng thư góp ý để game thủ thoải mái "xả" những nỗi bức xúc của họ dù là tiêu cực. Sự bức xúc này là góp ý chân thật và có ích nhất giúp NPH thay đổi tốt hơn trong năm mới và ghi điểm từ người chơi. Hơn nữa tùy theo chất lượng của lời góp ý mà còn có quà tặng đi kèm tương ứng thì quả thật hấp dẫn.

 

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thì NPH nên tặng quà noel như thế nào?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận