Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, video clip ghi lại cảnh một anh chàng đang ngồi chơi Đột Kích trong với chiếc màn hình máy tính bị hỏng tới.. 3/4 đang được cộng đồng chia sẻ.

Màn hình máy tính bị hỏng tới 3/4, nhưng anh chàng này vẫn thản nhiên chơi Đột Kích

Thật vậy, trong clip, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù màn hình gần như bị hư hại, trắng xóa gần hết nhưng game thủ này vẫn vô tư ngồi bắn Đột Kích. Thậm chí, khi nhìn vào, chúng ta còn chẳng nhìn thấy tâm ngắm của súng do màn hình đã hỏng, thế nhưng anh chàng này vẫn chơi game một cách rất chăm chú.

Có lẽ, chúng ta sẽ thắc mắc rằng trong một tựa game bắn súng, nếu không thấy tâm ngắm thì làm sao mà chơi được. Dẫu vậy, câu trả lời ở đây có lẽ là anh chàng này nhắm đường đạn dựa theo... cảm giác mà thôi. Thật vậy, chàng game thủ này tỏ ra khá "nghề" khi chơi Đột Kích.

Trên thực tế thì hiện nay, một chiếc màn hình máy tính vào tầm trung có giá thành khá rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng một chiếc và game thủ hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc và chơi game thoải mái. Tuy nhiên, có vẻ như đối với một số người thì dù màn hình có bị hỏng thì cũng chẳng thể làm ảnh hưởng được tới sở thích của họ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận