Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ Touch 'Chạm Yêu Thương' với trẻ em cơ nhỡ

Q7 | 20/10/2014 15:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - “Chạm Yêu Thương” – hành trình thiện nguyện của Toucher và các bạn trẻ đến với hơn 100 trẻ em cơ nhỡ tại mái ấm Linh Quang, Xuân Thành, Đồng Nai vào ngày 18/10 vừa qua đã thực sự làm nên những giây phút khó quên với mỗi người.

Xuất phát tại trụ sở CMN Online

Minh Trang, Yori (Huỳnh Nga), Hải Yến, Huỳnh Như

Minh Trang, Yori (Huỳnh Nga), Hải Yến, Huỳnh Như đã khuấy động không khí ngay từ lúc mới lên xe và luôn nở nụ cười rạng rỡ trong suốt hành trình dài hơn 3 giờ đồng hồ, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi cho mọi người. Đây cũng là 4 thỏi nam châm “hút” các em nhỏ tại mái ấm Linh Quang với những tiết mục đàn hát và trò chơi vui nhộn.

Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ khiến mọi người không khỏi trăn trở

Đặc biệt, Top 4 của Miss Touch đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng các em nhỏ nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung với tinh thần và tình cảm chân thành của thế hệ 9x với những mảnh đời bất hạnh.

Những khoảnh khắc khó đẹp trong buổi từ thiện

Minh Trang chia sẻ:

“Mặc dù đã tìm hiểu trước và cũng đã từng xem nhiều phóng sự về các em nhỏ bất hạnh trên ti vi nhiều lần nhưng khi trực tiếp đến với nơi này, tận mắt chứng kiến sự thiếu thốn của các em cũng như sự yêu thương, chăm sóc của các sư cô, các cô chú hảo tâm,… mình thực sự xúc động. Cuộc sống còn quá nhiều mảnh đời bất hạnh và cần được giúp đỡ, che chở để các em có thể nuôi cho mình ước mơ về tương lai tươi đẹp hơn”, 

Ngoài quà tặng, đại diện của Touch cũng gởi mái ấm Linh Quang số tiền 10 triệu đồng

Theo chia sẻ của BĐH Touch, sau “Chạm Yêu Thương”, Touch sẽ còn nhiều hoạt động tiếp nối để phát huy hơn nữa tinh thần vì cộng đồng của Toucher nói riêng và các bạn trẻ nói chung. Hy vọng, qua những đóng góp tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa này, Touch sẽ mang lại những cái nhìn khác hơn về GO.

Tham gia Touch tại: http://touch.kul.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận