Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ trẻ tựa chặt lìa ngón tay chỉ vì bị bố mẹ mẳng khi chơi game

| 08/03/2016 11:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ vì bị bố mẹ trách mắng vài câu khi chơi game trên ĐTDĐ quá nhiều, cậu con trai đã dùng con dao thái hoa quả chặt đứt đi ngón tay của mình.

Một vị phụ huynh người Tô Châu, Trung Quốc thấy con mình liên tục chơi game trên điện thoại nên sốt ruột và nhắc nhở một vài câu. Thật không ngờ, cậu bé lại rút con dao thái hoa quả chặt đứt ngón tay của mình. Chiều ngày mồng 5.3, sau khi trải qua 3 tiếng phẫu thuật liên tục, bác sỹ đã nối lại ngón tay thành công cho cậu bé.

Ảnh chụp X-quang bàn tay của Tiểu Bằng.

Được biết, cậu bé này có tên Tiểu Bằng, năm nay 11 tuổi. Sau khi xảy ra sự việc, phụ huynh lập tức đưa cậu bé cùng ngón tay bị đứt đến bệnh viện cấp cứu.

2 giờ hơn chiều ngày 5.3, phóng viên nhanh chóng có mặt tại Thụy Hóa – bệnh viện trực thuộc Đại học Tô Châu. Khi đó, Tiểu Bằng đã vào phòng phẫu thuật được hơn 2 tiếng. Ông Trâu Mưu - bố của Tiểu Bằng cho hay, 9 giờ sáng ngày 5.3, Tiểu Bằng thức dậy rất sớm nhưng cứ luôn ôm khư khư điện thoại để chơi game mà không làm bất cứ việc gì khác.

 

Khi cậu bé đang chơi game, cậu em trai 6 tuổi cũng nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại trong tay Tiểu Bằng. Thấy thế, bố mẹ cậu liền nhắc nhở cậu không được chơi game nữa mà hãy dành thời gian để dạy em học. Tiểu Bằng liền chống đối lại. Một lúc sau, bố của Tiểu Bằng không chịu đựng nổi nên quát lớn. Ông không ngờ được rằng, cậu bé liền rút con dao nhỏ gần đó và cắt đứt ngón tay của mình. Cũng may ca phẫu thuật tạm thành công và ngón tay đã được nối lại.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận