Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Việc có thể dò tìm và bắt các loài Pokemon ngay trong môi trường thực tế giống như những gì được miêu tả trong series game lẫn phim hoạt hình cùng tên đã tạo nên sức hút cực kì lớn cho Pokemon GO - tựa game online di động mới ra mắt của hãng Niantic, đến mức độ một game thủ người Mỹ khi đang ngồi trông nom người vợ chuẩn bị lâm bồn của mình vẫn không thể cưỡng lại cám dỗ bắt chú Pokemon Pidgey bất chợt xuất hiện trên màn hình trò chơi.

Câu chuyện nghe có vẻ "hư cấu" này xem ra hoàn toàn có thực bởi nó được chia sẻ bởi chính ông bố trẻ nghiện Pokemon GO nói trên - một người dùng trên diễn đàn Reddit với nickname "Bringther1ot". Anh chàng này còn đính kèm một bức ảnh chụp màn hình điện thoại, trong đó người xem có thể thấy người vợ đang nằm trong phòng theo dõi với vẻ mặt khá lo lắng, còn ông chồng cũng có cảm xúc tương tự nhưng là vì lý do sợ bắt hụt con Pidgey xuất hiện ở ngay bên thành giường.

 

Chú thích cho bức ảnh, Bringther1ot hay Jonathan Theriot viết: "Khi mà vợ bạn đang chuẩn bị sinh em bé thì một con Pokemon xuất hiện và bạn buộc phải lén lút bắt nó... " Có khá nhiều game thủ đã bày tỏ sự không hài lòng khi anh chàng này đã quá mải mê chơi game trong một tình huống mà đáng ra mọi sự chú ý đều phải dành cho người bạn đời của mình, dù vậy anh Theriot phân trần rằng vợ mình không hề tỏ ra khó chịu.

"Ngay khi con Pokemon xuất hiện, tôi đã bảo với Jessica (tên người vợ) rằng: Xem này, có một con Pidgey ở trên giường chỗ em nằm! Tôi chụp ảnh lại, bắt nó và đưa cho vợ xem khiến cho cô ấy phá lên cười. " - Theriot nói. May mắn cho anh chàng này là sau đó cuộc vượt cạn của cô vợ đã thành công tốt đẹp, với thành quả là một cậu con trai khỏe mạnh được đặt cho cái tên Ireland Sage Theriot.

Về phần Pokemon GO, tựa game online di động cực hot này vừa được phát hành ở khu vực Bắc Mỹ và hiện chưa có thông tin gì về thời điểm mở cửa của server phục vụ cho bộ phận game thủ đến từ Đông Nam Á, trong đó tất nhiên bao gồm cả Việt Nam.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận