Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tình trạng lừa đảo nick của game thủ luôn là thứ chúng ta cần phải cảnh giác, mới đây một gamer DOTA 2 Việt đã bị dính keylog sau một giây phút bất cẩn, dẫn tới toàn bộ đồ đạc trong game, Steam Wallet cùng với số tiền 13 triệu đồng trong ngân hàng (tổng cộng lên tới gần 20 triệu đồng) đã ra đi mãi mãi.

Cụ thể, game thủ này đã được một người lạ mặt add, với lời giới thiệu muốn giao dịch trao đổi đồ trong DOTA 2, kèm với đó là đường link ảnh hòm đồ để chọn lựa. Tuy nhiên thực chất đây là cách để "lừa" gamer này click vào trang web cài mã độc và ăn cắp toàn bộ dữ liệu ngân hàng cũng như tài khoản, phục vụ cho mục đích lấy tiền sau này.

 

"Hôm nay đỏ đen thế nào dính key log, bank đi 13 triệu, DOTA 2 đi 4 củ. Thôi thì mình ngu mình chịu, nhưng cũng muốn cảnh báo những ai chưa bị đừng để dính như mình:

Chả là hôm qua trên steam có thằng nào đó add friend mình xong rồi nó message mình là nó muốn trade đây là ảnh invent nó xong mình click vào (các bố chửi con ngu con cũng chịu thôi vì con ngu thật). Sáng dậy nó sold hết item qua Market lấy wallet nó xài. Xong tưởng ko có gì nữa về nhà mẹ gọi điện kêu bank mất 13 triệu ko lí do..." - Chia sẻ của game thủ bị mất tiền do bất cẩn.

 

Qua vố lừa rất đau, chỉ sau một click đã mất một số tiền lớn này, chúng ta nên lấy đó làm bài học cho bản thân, tránh kết bạn với những đối tượng lạ và tuyệt đối không click vào các đường link người khác gửi để tránh bị cài mã độc vào máy.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận