Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ Việt ghét nhất điều gì trong dịp Tết Nguyên Đán?

| 20/01/2017 09:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc chắn, bất cứ game thủ Việt nào cũng sẽ gặp phải điều tương tự trong mỗi đợt Tết Nguyên Đán. Hi vọng rằng các bạn cũng không phải bận tâm quá nhiều làm gì, hãy cứ tiếp tục thoải mái, chơi game một cách vui vẻ mà thôi!!!

1. Hẹn bạn cùng chơi game và nhận được câu trả lời "Tao bận rồi"

Hãy thử nghĩ mà xem, Tết là dịp nghỉ lễ, bất cứ ai cũng được nghỉ nhưng khi bạn định hẹn các chiến hữu cùng chơi vào chơi game, thì họ lại thẳng thừng từ chối với lý do đơn giản là "bận".

 

Cảm giác hụt hẫng khi mà trong ngày nghỉ lễ, khi mà đáng lẽ ra bạn có thể thỏa sức chơi game cùng bạn bè thì lại bị họ "chối bỏ", bỏ lại chơi game một mình mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Những lúc như thế, tôi chỉ muốn hét vào mặt họ một câu "Từ sau đừng có rủ tôi chơi game nữa".

2. Ai cũng hỏi duy nhất một câu "Bao giờ cháu cưới vợ"

Có lẽ, đây là câu hỏi "xã giao" gây phiền lòng nhất đối với các nam game thủ, đặc biệt là với các game thủ vẫn còn đang trong tình cảnh FA.

Câu hỏi mà bất cứ game thủ FA nào cũng cảm thấy không thoải mái

Tết Nguyên Đán là dịp lễ mà người thân trong gia đình, bạn bè thường hay đến thăm hỏi lẫn nhau. Và lúc này, đôi lúc bạn sẽ trở thành tâm điểm của cuộc trò chuyện phiếm với câu hỏi "Bao giờ cháu lấy vợ". Một câu hỏi mà đôi lúc khiến bạn chẳng biết phải trả lời làm sao cả, thậm chí còn cảm thấy khó chịu trong lòng!

3. Bố mẹ nói "Con tôi nó chỉ suốt ngày chơi game thôi"

Một câu nói từ bố mẹ mà bất cứ game thủ Việt nào cũng cảm thấy ngán ngẩm. Thật sự rằng nhiều lúc bạn chỉ muốn hét lên rằng "Chơi game chẳng phải tệ nạn gì, còn tốt hơn rượu chè, cờ bạc chán".

 

Cứ mỗi đợt ngồi Tết, khi đang ngồi nói chuyện với người thân, họ hàng mà bố mẹ lại thản nhiên nói ra một câu "Con tôi nó chỉ biết suốt ngày chơi game thôi" thì đúng là tụt hết cả hứng. Những lúc như thế, tôi chỉ muốn lên phòng mình, đóng chặt cửa ngồi chơi game cho bõ tức.

4. Đứt cáp quang, mạng lag, chậm

Không chỉ trong ngày Tết Nguyên Đán mà kể cả ở ngày thường, việc đứt cáp quang cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu và chán ghét. Thế nhưng, những ngày Tết Nguyên Đán được nghỉ, khi bạn có nhiều thời gian để chơi game mà đường truyền mạng lại không ổn định do tình trạng đứt cáp thì điều này đúng là thảm họa.

 

Được biết, trong đợt Tết Nguyên Đán Đinh Dậu lần này, tuyến cáp quang AAG phải đến ngày mùng 1 Tết 28/01 thì mới khắc phục xong.

Có lẽ, chúng ta nên lựa chọn những tựa game online Việt Nam hay những tựa game offline để chơi giải trí trong kỳ nghỉ Tết sắp tới, thay vì lựa chọn những tựa game online nước ngoài để chơi.

5. Bạn nhận ra rằng mình đã già, lo sợ sau này không còn được chơi game nữa

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên Đán là tôi lại có cảm giác mình đã ngày càng già. Thật vậy, con người khi lớn rồi thì sẽ phải làm nhiều việc hơn, thời gian rảnh ít hơn, và sẽ... không còn thời gian chơi game nữa.

Không biết sau này già rồi còn được chơi game nữa không nhỉ?

Suy nghĩ này khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và tôi thường loại bỏ nó bằng việc ngồi chơi game tiếp. Thế nhưng cứ mỗi khi nào Tết đến là nó lại tiếp tục khiến cho bản thân cảm thấy không thoải mái.

Chắc chắn, bất cứ game thủ Việt nào cũng sẽ gặp phải điều tương tự trong mỗi đợt Tết Nguyên Đán. Hi vọng rằng các bạn cũng không phải bận tâm quá nhiều làm gì, hãy cứ tiếp tục thoải mái, chơi game một cách vui vẻ mà thôi!!!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận