Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Game thủ Việt nhốn nháo trong ngày công bố điểm thi đại học

| 20/07/2016 10:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong cộng đồng game thủ có rất đông đảo các thành viên năm nay tham gia kỳ thi đại học này và đây đang trở thành đề tài được bàn luận rôm rả trên tất cả các group chơi game.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay 19/7, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT - thi đại học từ rất nhiều cụm thi khác nhau trên cả nước. Và phần lớn mọi người đều đã biết được kết quả mình đạt được trong kỳ thi hết sức quan trọng của đời người này.

Lẽ dĩ nhiên, trong cộng đồng game thủ có rất đông đảo các thành viên năm nay tham gia kỳ thi đại học này và đây đang trở thành đề tài được bàn luận rôm rả trên tất cả các group chơi game, từ online tới offline với đủ mọi tựa game hot như DOTA 2Liên Minh Huyền Thoại,Overwatch...

Đã có điểm thi đại học!

Hầu hết tất cả mọi thí sinh đều hết sức lo lắng trước kết quả mình đạt được, phần lớn mọi người đều đã tốt nghiệp cấp 3 song đó chỉ là phần phụ bởi việc vào đợc trường đại học mong muốn mới là điều ai cũng lo lắng. Với việc điểm sàn, điểm chuẩn chưa được công bố như hiện nay thì các topic khoe, hỏi điểm của game thủ đều vô cùng... nhốn nháo.

Một trong những bảng điểm được các game thủ chia sẻ trên mạng xã hội.

Với những người điểm cao khoảng 25 điểm trở lên, họ tương đối tự tin với kết quả của mình và chỉ đơn giản là đăng tải dòng thông báo vui mừng vì gần như đã hoàn thành nhiệm vụ với khả năng đỗ vào trường đại học ưa thích rất cao.

Tương tự thì các game thủ có sức học yếu, điểm thấp thì họ cũng chỉ đơn giản là buồn bã bởi kết quả không như mong đợi của phụ huynh, khó có thể đỗ vào trường đại học lớn mà phải tìm ra các giải pháp khác khả dĩ hơn cho tương lai của mình.

 

Tuy nhiên, điểm thú vị chính là các dòng chia sẻ của những game thủ có số điểm 'lưng lửng' từ 18 - 22 điểm, khả năng đỗ cũng có mà khả năng trượt thì vẫn cao, rất khó để xác định rằng mình có được tận hưởng niềm vui đỗ vào trường đại học ưng ý hay không.

 

Hầu hết các game thủ này đều đăng đàn hỏi thăm những người đàn anh đi trước rằng "liệu em được từng này điểm có đỗ trường ... hay không?". Tất nhiên điều này rất khó khẳng định bởi quy chế năm nay khá khác biệt so với trước đây nên chẳng ai chắc chắn được cả. Mọi người đều đưa ra những lời động viên mang tính khích lệ là chính mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận