Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, cách đây ít lâu một game thủ nickname V.T.T đã đăng tải bài viết trên Facebook cá nhân của mình để bày tỏ sự bức xúc đồng thời tố cáo kênh Azubu quỵt tiền lương hơn 300 tiếng stream của mình.

Ngay sau đó, đại diện phía Azubu cũng đãng đăng đàn khẳng định rằng, họ chưa từng và sẽ không bao giờ bao giờ có những động thái gian lận khoản tiền lương mà các caster/streamer xứng đáng được nhận cả. Thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi thêm TẠI ĐÂY.

Azubu bất ngờ dính vào scandal nghi án quỵt tiền lương streamer.

Ngoài việc khẳng định sự minh bạch trong việc trả lương cho streamer, đại diện phía Azubu còn cho biết thêm rằng, họ đã làm việc với đại diện NPH CSO Việt Nam để làm sáng tỏ mọi vấn đề và chắc chắn nhân vật V.T.T kia sẽ phải trả giá cho những thông tin sai sự thật đã đăng tải.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, V.T.T (vốn là một nhân viên của CSO Việt Nam) đã bị kỷ luật nặng. Không những phải gỡ bài chia sẻ tố cáo Azubu quỵt tiền lương stream, anh này còn phải xin lỗi công khai trên facebook cá nhân của mình, cụ thể đoạn chia sẻ của V.T.T như sau:

V.T.T đã phải xin lỗi công khai trên Facebook cá nhân về scandal với Azubu.

“Hiện tại do thông tin mình nhận được là sai nên dẫn đến vụ lùm xùm về thông tin với Azubu, rất xin lỗi mọi người”.

Ngoài việc giải quyết vụ việc của V.T.T, NPH CSO Việt Nam còn đăng đàn khẳng định rằng họ và Azubu đang có sự hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực streaming game.

“Những ngày vừa qua đã có không ít thông tin trái chiều về hoạt động stream của CSO trên hệ thống kênh Azubu. CSO khẳng định nhiều thông tin đưa ra chưa chính xác và mang suy đoán cá nhân của game thủ.

Hiện tại, CSO và Azubu vẫn hợp tác tích cực trong việc phát triển kênh stream của game, phục vụ nhu cầu theo dõi hoạt động game và các giải đấu của game thủ. Một số bất tiện được game thủ phản ánh sẽ liên tục được Azubu ghi nhận và lên phương án khắc phục kịp thời”.

 

Scandal dường như đã được giải quyết một cách êm đẹp khi quy về lỗi cá nhân. Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra có chút hoài nghi. Họ cho rằng, trong bài đăng tải trước đó, V.T.T khẳng định chắc nịch rằng Azubu đã từ chối trả tiền lương stream cho anh ta vì lý do vi phạm hợp đồng (có tổ chức giải đấu nhưng không stream trên Azubu). Giờ V.T.T lại nói rằng do anh nhận được thông tin sai nên mới có hành động và lời lẽ kể trên?

Rất mâu thuẫn phải không nào? Nhưng nhìn chung, mọi việc nên chấm dứt ở đây thì sẽ tốt hơn cho các bên.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận