Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game online giúp người chơi có những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, những sự kiện đáng nhớ hay kỷ niệm khó quên cũng không hề ít. Có khi nào đó bạn bắt gặp một bóng hồng đứng thơ thẩn một mình, hay lỡ như ai kia phải lòng chàng trai nghĩa hiệp ra tay tương trợ. Tình cảm bạn bè, bằng hữu nảy sinh từ đó... và tình yêu đến như một cách tình cờ.

Huy Ngọc và Na – Anh với em gặp nhau là điều bất ngờ tuyệt vời nhất

Cho tới tận khi đã quen, hẳn nhiên Huy Ngọc cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào chuyện tình “sét đánh”. Trong làng game online Việt đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên phận nhờ gặp nhau trong game, nhưng cũng không ít cặp tan vỡ vì tình cảm “ảo”, nhanh hóa hư vô nếu như không tiếp xúc và gặp mặt ngoài đời.

Huy Ngọc không suy nghĩ như thế, mặc dù sinh sống tại Shinjuku – Nhật Bản, nhưng anh chàng có vẻ ngoài thư sinh này luôn nhớ về cô bạn gái Na đang ở Malay với suy nghĩ: “Gặp em là điều bất ngờ tuyệt vời nhất!”. Không thể gần nhau, yêu xa lại càng khó hơn, Huy Ngọc chỉ có thể kết nối với cô bạn mình qua Ngộ Không Truyền Kỳ, ban đầu gặp nhau đã tình cờ, có mối quan hệ bằng hữu lại bất ngờ, nhưng chuyện tình của cặp đôi này lại đến một cách “tình cờ đầy bất ngờ” hơn cả thế nhờ một sự cố hi hữu.

Khi “Ông Tơ Bà Nguyệt” lại là... lỗi Data center

Theo lời Huy Ngọc, anh sẽ chẳng bao giờ biết được người yêu hiện nay của mình, nếu như không có lỗi... Data center. Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng thực ra lại có lý, chính Huy Ngọc chia sẻ, trước giờ anh chẳng khi nào lên fanpage để trò chuyện hay bàn tán về game, vì ngoài giờ học anh còn phải bận làm và chỉ chơi game những khi rảnh rỗi. Thế nhưng lỗi Data center xảy ra, Ngộ Không Truyền Kỳ mất sóng dài ngày, cũng là lúc chàng trai phải mò mẫm lên fanpage để tìm kiếm thông tin, mà theo anh đây là việc anh không hề thích nhưng chỉ vì mê game quá nên đành chịu.

Thế nhưng “tái ông thất mã”, Huy Ngọc không nghĩ rằng việc tìm thông tin trên fanpage Ngộ Không Truyền Kỳ cũng là lúc anh gặp được Na, người bạn gái và cũng là vợ sắp cưới. Cả hai nói chuyện với nhau về game rồi lại tới bản thân và gia đình, có vẻ như càng nói chuyện lại càng hòa hợp, hiểu nỗi buồn xa quê và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Đến khi cảm nhận tình cảm của mình ngày càng lớn, anh chàng cứ hay làm trái ý mình khi “khích” cô bạn có người yêu, chuyện trở nên lằng nhằng và rối rắm đến hồi ổn thỏa thì cả hai trở thành vợ chồng chưa cưới trong tương lai... lúc nào chẳng biết.

Chuyện chẳng phải một hướng khi cô nàng cũng thương chàng Huy Ngọc say đắm, những dự định và toan tính được vẽ ra trước mắt khi ngày tết cổ truyền của dân tộc cả hai về Việt Nam, chàng sẽ xin ba mẹ sang nhà hỏi cưới nàng để làm một lễ đính hôn, cùng nhau đón xuân tại gia đình chàng, từ đó chính thức “ràng buộc” nhau.

Câu chuyện tình từ game online thực ra không hiếm hoi, nhưng mỗi mẩu chuyện mới lại là một cảm xúc lạ để những game thủ đọc và cảm nhận, khi đó là những mối duyên tưởng chừng như “vô lý”, rồi có lúc người trong cuộc phải nhớ lại và cảm ơn vì nó thật sự “vô lý”. Cũng là một câu hỏi thường gặp, khi người viết bài hỏi Huy Ngọc: “Bạn có nghĩ những cặp đôi quen nhau từ game sẽ không bền vững bằng những người yêu nhau ngoài đời thật?”. Anh chàng chỉ vẽ mặt cười và trả lời ngắn gọn: “Em không nghĩ thế đâu.”

Tìm hiểu thêm về Ngộ Không Truyền Kỳ tại: ngokhong.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận