Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

GameSao gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả!

| 08/02/2016 16:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một năm mới Bính Thân nữa đã lại đến và chúng tôi xin gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến các độc giả, chúc các bạn sẽ thật dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Như vậy là chúng ta đang sống trong những thời khắc giao mùa, những phút đầu tiên của năm mới Bính Thân.

 

Trong năm Ất Mùi vừa mới qua đi, rất nhiều điều tuyệt vời đã đến với cộng đồng game thủ Việt cũng như trên thế giới. Những trào lưu, xu hướng mới đã dần thay đổi làng game Việt. Những game online cũng như offline mới toanh ra mắt trong năm qua đã khiến cộng đồng nóng hơn bao giờ hết.

Ấy là chưa kể cộng đồng eSports. Tiếp nối những năm 2013 và 2014, những giải đấu lớn, những thành tựu đến với thể thao điện tử trong nước, nhiều giải đấu lớn của các bộ môn game eSports được tổ chức tại Việt Nam cũng như trên thế giới đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ hâm mộ.

Cũng trong năm vừa qua, chúng tôi đã cố gắng hết sức mình để đem tới cho các bạn độc giả những thông tin chính xác, đa chiều và nhanh chóng nhất. Trong năm mới này, chúng tôi sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình, đó là tạo ra một góc nhìn toàn cảnh đến với cộng đồng game thủ Việt thông qua những tin tức có chiều sâu và sớm nhất. Cùng với đó là những chương trình với những phần quà vô cùng hấp dẫn đối với game thủ Việt trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Trong những giờ phút đầu tiên của năm mới Bính Thân này, ban biên tập chúng tôi xin được chúc tất cả các bạn độc giả, những game thủ Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc có một năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe cũng như đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận