Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua (27/5), đại diện của GameSao đã giành chiến thắng tại giải đấu Crossfire Legends giao lưu Báo chí miền Bắc được tổ chức tại trụ sở VNG, Hà Nội. Vượt qua nhiều đại diện tới từ các trang tin chuyên game và công nghệ tại miền Bắc, GameSao đã “rinh” về nhà chiếc điện thoại Oppo F3 Plus do nhà tài trợ trao tặng cho nhà vô địch.

Đại diện GameSao nhận phần thưởng Quán quân do BTC VNG trao tặng

Thể thức của giải đấu CF Legends giao lưu Báo chí miền Bắc được dựa trên phiên bản mới nhất của trò chơi “Ông Trùm Solo”, ra mắt vào ngày 16/5 vừa qua. 11 người tham dự sẽ được chia thành các cặp đấu solo 1v1 trong map đấu Sinh Tử - Ngã Tư Tử Thần – ai “chạm” 5 trước là người chiến thắng.

Đại diện của GameSao, sử dụng khẩu súng AK-47 Default, đã vượt qua bốn đối thủ “nặng ký” để giành được chiến thắng chung cuộc. Hai đại diện tới từ Game8Game4V lần lượt là Á quân và hạng ba của giải đấu. Trong khi tám thành viên tham dự giải đấu còn lại tới từ GameHub, InfoGame, GameN, GameK, VnExpress, HiGame, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam…được BTC trao tặng giải khuyến khích.

Đại diện Game8 nhận giải Á quân

Đại diện Game4V nhận giải ba

BTC giải đấu trao tặng các giải thưởng đồng khuyến khích cho những thành viên tham dự

Trước đó, GameSao đã có được hai danh hiệu vô địch ở các giải đấu giao lưu báo chí khu vực miền Bắc gồm Chiến Dịch Huyền Thoại (01/2016) và 3Q 360Mobi (8/2016) cùng hạng ba Liên Quân Mobile (12/2016).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận