Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trào lưu mới nổi của cư dân mạng?

 

Chỉ chưa đến 02 ngày, những ảnh chế với các nhân vật quen thuộc lấy từ truyện tranh và các bộ phim nổi tiếng có thông điệp dí dỏm “Gặp là xúc, đụng là múc” đã lan toả trên các diễn đàn và mạng xã hội. Bộ ảnh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng và được họ truyền tay sử dụng. Tại forum Vnexpress, nick name aimabiet xxx cho rằng bộ ảnh rất hài hước và lời thoại khá độc đáo. Tuy nhiên, thành viên này cũng tò mò “Cụm từ ấn tượng, thể hiện phong cách đàn ông. Hy vọng nó không dừng lại ở bộ ảnh chế này mà còn là cái gì đó hay ho hơn.”

 

“Gặp là xúc, đụng là múc” có tốc độ lan truyền khá nhanh. Không chỉ trên diễn đàn, cư dân mạng Facebook cũng đã nhanh tay sử dụng bộ ảnh chế này trên các status và bình luận. Những status trích dẫn câu nói này nhận được sự quan tâm và lượt thích cao. Thành viên Minh Ngọc hớn hở khoe: “Mới lượm được câu này lấy làm slogan luôn: “gặp là xúc - đụng là múc”… Ha ha.”

Sau giây phút giải trí, người xem cũng không khỏi tò mò về ý nghĩa câu nói “Gặp là xúc, đụng là múc” và bí mật ẩn chứa sau đó. Đặc biệt, những ai tinh ý sẽ thấy ba kí tự TTC bên dưới mỗi góc ảnh. Một số cư dân mạng “biết tuốt” cho rằng, “TTC” có thể là chữ ký cá nhân, cũng có thể là tên một game hay phim mới sắp ra mắt. Mà phim hay game này chắc cũng có các cảnh chiến hoành tráng lắm đây.

Dưới đây là một vài hình ảnh vui nhộn của bộ ảnh chế “Gặp là xúc, đụng là múc":


ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận