Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện Pokémon lớn nhất trong năm, 2018 Pokémon World Championships (Giải Vô địch Thế giới Pokémon), sẽ khai mạc vào ngày 24/8 tại Nashville, Tennessee, Mỹ - cùng với tổng giải thưởng trị giá 500,000 USD.

Để giành quyền tham dự Pokémon World Championships, những nhà huấn luyện thú (trainer) trên toàn cầu sẽ buộc phải tham gia các vòng loại xuyên suốt các mùa giải để kiếm Championship Points. Những nhà huấn luyện thú thu thập được nhiều điểm số nhất khi kết thúc mùa giải sẽ nhận được lời mời tới với vòng Chung kết Pokémon World Championship.

Bộ môn thi đấu Pokémon Ultra Sun and Moon sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại năm nay, thay thế cho Sun and Moon – vốn là tựa game tranh tài chính ở những kỳ Pokémon World Championships trước.

Định dạng của giải đấu năm nay cũng có sự thay đổi khi cho phép trainer sử dụng tất cả các Pokémon có trong Pokédex Quốc tế. Trong những năm qua, chỉ có Aloha Pokémon, Pokémon mới nhất trong game, là có thể tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó, sẽ có những hạn chế về lượng Pokémon sử dụng của các trainers – với một vài Pokémon Huyền Thoại sẽ bị cấm vĩnh viễn. Mega Evolution cũng sẽ quay trở lại vào năm nay.

Ngoài thông báo trên, Pokémon Company cũng đã xác nhận giải Vô địch Quốc tế Bắc Mỹ sẽ được tổ chức từ 06-08/7 tại Greater Columbus Convention Center, Columbus, Ohio, Mỹ.

Sự kiện này được tổ chức tại đúng địa điểm diễn ra giải Vô địch Bắc Mỹ năm ngoái và cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để các trainers kiếm về những Championship Points cuối cùng để hoàn tất mục tiêu tới với World Championship Finals.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận