Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Giải thích về lời đồn trong nước tăng lực Red Bull có … nước tiểu và tinh trùng bò

| 27/09/2016 14:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liệu rằng thứ đồ uống mà rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích để tăng cường thể lực khi try hard thật sự chứa … nước tiểu và tinh trùng bò?

Trong thời gian gần đây tại một số cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam có chia sẻ thông tin về việc trong loại nước tăng lực được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích là Red Bull có … nước tiểu và tinh trùng bò. Kèm theo đó là một bức ảnh chụp thành phần in trên vỏ chai Red Bull vềchất Taurine cùng câu trả lời về nguồn gốc của Taurine trên Wikianswers khiến rất nhiều game thủ hoang mang bởi nó nói rằng Taurine được tìm thấy phần lớn ở trong tinh dịch bò. Thậm chí còn cả hẳn cả một video chia sẻ về việc chất Taurine này được chiết xuất như thế nào khiến rất nhiều người coi Redbull hay các đồ uống tăng lực khác là thức uống thường xuyên không khỏi bị sốc

Câu trả lời gây hoang mang trên Wikianswers

Vậy sự thật về nguồn gốc của chất Taurine này là như thế nào? Taurine lần đầu tiên được chiết xuất từ mật bò vào năm 1827 bởi hai nhà khoa học người Úc tên là Friedrich Tiedemann và Leopold Gmelon. Chất Taurine cũng được tìm thấy trong mật bò, gan, nước tiểu và tinh dịch của bò đực.Tuy nhiên chất Taurine không chỉ có từ những nguồn trên, mà còn được tìm thấy trong ruột già và các mô của động vật cũng như con người. Và thậm chí chất Taurine được sử dụng trong các lon nước tăng lực thông dụng như Redbull hay Monster chỉ là chất tổng hợp chứ không có nguồn gốc từ bò hay bất cứ loại động vật nào khác. Do đó game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức thứ đồ uống bổ dưỡng quen thuộc giúp tăng cường thể lực và tinh thần rất nhiều khi try hard.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận