Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Halo 5 và Fable Legends sẽ là điểm nhấn của PAX East 2015

| 20/02/2015 12:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Microsoft sẽ mang tới những sản phẩm đình đám nhất trong năm 2015 tới hội chợ PAX East

Trong hội chợ PAX East 2015, Microsoft sẽ mang tới cho khách thăm quan những tựa game mới nhất đang được phát triển độc quyền cho Xbox One như Halo 5: Guardians, Fable Legends, State of Decay... Ngoài ra, nhiều sản phẩm đình đám khác như Battlefield: Hardline hay Evolve (vừa ra mắt) cũng sẽ chơi được tại các gian hàng của hãng này.

Ngoài các game mới nhất đang trong quá trình phát triển, Microsoft sẽ tổ chức ba buổi hội thảo tại PAX East năm nay. Trong đó, một buổi hội thảo sẽ được dành riêng cho chủ đề về việc phát triển một tựa game thế giới mở cho các hệ máy next-gen, với sự góp mặt của nhà phát triển game The Witcher 3: Wild Hunt. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ giới thiệu một nhân vật mới và nhiều sự thay đổi cho loạt game Killer Instinct trong hội chợ lần này.

Có thể nói PAX East năm nay sẽ là nơi để các nhà phát hành lớn như Microsoft và Blizzard trình diễn các sản phẩm đang được người dùng mong đợi, trước khi diễn ra hội chợ về game lớn nhất năm là E3 2015.

PAX East 2015 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/3 tại thành phố Boston (Mỹ). Đây là một trong những hội chợ game lớn nhất thế giới, nơi nhà sản xuất công bố thông tin về các sản phẩm mới, đồng thời cũng là môi trường để các game thủ và cosplayer thể hiện tài năng. Hiện tại, vé tham gia hội chợ đã được bán hết.

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận