Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Hot girl hứa sẽ thỏa thân nếu Boba Marines thắng Bangkok Titans

| 14/01/2016 10:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đến với trận đấu B05 cực gây cấn hôm 13/1 giữa 2 đội Boba Marines và Bankok Titans, chúng ta không thể quên được nữ game thủ với lời hứa gây sốc cộng đồng.

Tất nhiên, ai cũng đã biết rằng kết quả trận đấu giữa Boba Marines và Bankok Titans đã kết thúc, phần thắng bất ngờ dành cho đội tuyển của những "cánh chim xanh" mặc dù có trận khởi đầu không thể nát hơn và đã có lúc bị dẫn trước 2 - 1. Thế nhưng đúng như những gì mọi người thường nói về Liên Minh Huyền Thoại: "Chuyện gì cũng có thể xảy ra" và thật ngạc nhiên khi BBM đã có 1 cú lội ngược dòng khẳng định vị thế của mình trước BKT.


Thế nhưng, gây cấn không kém khi hôm qua trên fanpage của Boba Marines đã bất ngờ xuất hiện bình luận của một "thánh nữ" Liên minh hứa rằng sẽ "thoả thân" nếu như thật sự BBM thắng được BKT. Ngay sau khi kết thúc trận đấu thứ 5 và phần thắng thuộc về những cánh chim xanh, status của cô nàng lẫn facebook ngay lập tực bị dội "boom" khi nhiều đề nghị yêu cầu cô nàng phải thực hiện được lời hứa cho các thanh niên chiêm ngưỡng.
 

 


Thế nhưng rất thông minh, khi hotgirl này ngay lập tức "chống chế" và khẳng định rằng mình viết là "thoả thân" tức thoả mãn đam mê chiến thắng của người Việt trước người Thái, chứ không phải "khoả thân" theo hàm ý dung tục. Nhiều bạn trẻ chợt chưng hửng nhưng cũng đã vui vẻ chấp nhận vì vẫn còn vui trong sự kiện Boba Marines chiến thắng, trả thù cho kỳ GPL mùa Hè hồi tháng 8 khi liên tục 2 đội tuyển Việt chịu thất bại trước Bankok Titans.
 


Thế nhưng buồn thay vẫn còn đó một số thanh niên Facebook không có ý thức với những suy nghĩ suy đồi khi cố tình tiếp tục chọc ghẹo và yêu cầu cô nàng khoả thân dù đã được giải thích rõ ràng như ảnh trên.

 

 

theo hanamachinhi/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận