Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi từng đưa tin trước đây, trong dịp gần Tết thì có nhiều quán net trở nên hết sức đông vui tấp nập, lý do khá đơn giản khi những ngày cuối năm được nghỉ và nhiều người có nhu cầu giải trí, chiến game hơn mà không phải lo lắng điều gì. Thế nhưng điều bất ngờ là ngay cả thời điểm tối ngày 30 tháng chạp mà rất nhiều phòng máy vẫn ngập tràn game thủ, thậm chí còn full không có ghế nào trống cả!

 

Thời điểm giao thừa luôn vô cùng trang trọng và có ý nghĩa lớn lao với nhiều gia đình, cũng là lúc cả nhà quây quần cùng nhau. Ngay từ buổi tối thì truyền thống ăn bữa cơm tất niên, trò truyện vui vẻ để tiễn năm cũ, đón năm mới cũng là hết sức quen thuộc.

 

Vậy mà rất đông đảo game thủ vẫn ra ngồi net cả buổi tối để chinh chiến trong thế giới ảo thì quả thực là kỳ lạ. Có lẽ họ cho rằng việc quây quần với bạn bè và những người cùng chung sở thích cũng quan trọng không kém gì sum họp gia đình nên mới có quyết định kỳ lạ tới vậy.

Dù sao thì các chủ quán net cũng hết sức 'mừng rõ' với số lượng khách hàng đông đảo tới như vậy trong thời điểm cận kề năm mới! Tuy nhiên, làm nhiều thì cũng... mệt, nhiều người than phiền rằng đông quá chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi nữa.

 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận