Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo những thông tin được cung cấp, vụ việc trên xảy ra tại quán game Gia Khánh thuộc địa bàn thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Vào thời gian khoảng từ 1h sáng ngày 17 tháng 12, gia đình chủ quán game đang ngủ trong nhà thì phát hiện khu vực dàn máy gần cửa ra vào có dấu hiệu bắt lửa. Ngọn lửa nhanh chóng đốt trụi một số thiết bị vi tính đặt gần kề cửa ra vào sau đó lan sang các bộ phận bàn ghế và xe máy đặt kế bên.

Một số thiết bị máy tính đặt gần cửa ra vào đã bị thiêu rụi

Khi gia đình chủ tiệm net tìm đường thoát thân thì phát hiện cửa ra vào đã bị khóa trái từ bên ngoài. Rất may, vì đám cháy được phát hiện sớm nên gia đình chủ quán đã kịp thời tri hô và kêu gọi người dân sinh sống xung quanh hỗ trợ tìm đường thoát ra ngoài và dập tắt đám cháy.

Qua điều tra ban đầu cho thấy, đám cháy mới chỉ bén vào các thiết bị đặt cạnh khu vực cửa ra vào, hai chiếc xe máy đặt gần khu vực cửa cũng bị ảnh hưởng bởi ngọn lửa nhưng không bị hư hại nhiều, và quan trọng hơn nữa là nhờ việc phát hiện kịp thời nên đám cháy đã không thể gây ra thiệt hại về người.

Hung thủ thậm chí đã khóa cửa từ bên ngoài để không ai có thể thoát khỏi vụ hỏa hoạn

Tuy nhiên, khi xem xét hành vi của hung thủ, những người chứng kiến vụ cháy đều không khỏi hoảng hồn trước thủ đoạn tàn nhẫn của đối tượng này. Nếu như chỉ nhằm mục đích phá hoại công việc kinh doanh, hung thủ có lẽ đã không kỳ công đến mức khóa trái cửa ra vào.

Vị trí được cho là nơi ngọn lửa bùng phát

Đây rõ ràng là một hành động nhằm mục đích không cho bất kỳ ai trong quán có thể thoát khỏi vụ hỏa hoạn, hay cũng có thể nói là một hành vi mưu sát có chủ đích. Bởi hành vi táo tợn và tàn bạo của hung thủ, mà nhiều người dự đoán rằng đây không chỉ đơn thuần là một hành động phá hoại nhằm cạnh trong trong việc kinh doanh, mà rất có thể hung thủ là người có hiềm khích với gia đình chủ quán net.

 

Cận cảnh hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện tại, cơ quan công an thành phố Long Xuyên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra để tìm ra thủ phạm gây án. Tuy nhiên, cho đến thời điểm xảy ra vụ cháy, quán game Gia Khánh vẫn chưa lắp đặt các thiết bị camera theo dõi, nên việc nhận diện hung thủ trở nên khá khó khăn.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận