Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là một game thủ nam, chắc hẳn bất cứ ai trong số chúng ta đều ao ước có một cô người yêu là game thủ nữ. Bởi chính những rào cản giữa gấu và game, thì yêu một game thủ nữ có lẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Với một cô bạn gái biết chơi game, nam game thủ chúng ta sẽ không bao giờ gặp phải câu hỏi :"Anh chọn em hay chọn game?".

 

Tuy nhiên đó mới chỉ là ý nghĩ của con trai. Vậy đối với các cô gái, họ có muốn yêu một chàng trai game thủ hay không? Chúng ta hãy cùng đến với những chia sẻ của một số nữ game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Yuri

Yuri thời gian gần đây được biết đến nhiều hơn với vai trò đặc biệt:"Bạn gái của thánh cày thuê - Trâu Best Udyr". Siêu Phẩm Yuri, tên đầy đủ Nguyễn Thoại Cẩm Tú, sinh ngày 14/02/1995, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò streamer cho CyberCore Gaming. Giấc mơ của cô ở hiện tại và tương lai hướng tới quản lí một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Yuri cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà thông qua kênh Stream và mẫu ảnh tuyệt đẹp.

 

Khi chia sẻ về việc yêu một nam game thủ, Yuri đã rất thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của mình: "Điểm tốt của game thủ với mình là ít nhất thì không đàn đúm, hút chích, rượu chè, gái gú, beer, pub,.... Lại rất dễ tìm (cứ lục tung các tiệm net trong bán kính 300 dặm). Điểm xấu thì chắc chắn là mê game rồi, mê game thì sẽ vô tâm lắm".

 

Bên cạnh đó, Yuri cũng là một cô gái khá lạc quan trong chuyện tình cảm khi nghĩ rằng: "Có duyên có nợ thì sẽ đến được với nhau, còn việc có phải là game thủ hay không hoàn toàn không quan trọng".

Hương Xuân

Hương Xuân có tên thật là Võ Thị Hương đến từ Quảng Ngãi. Ngoài ra, cô nữ streamer sinh năm 1994 còn được game thủ Việt biết tới với nickname Đâuphải Côgiáo. Với vị trí sở trường là xạ thủ, không những có vẻ ngoài xinh đẹp và vô cùng thân thiện với fan hâm mộ, Hương còn nổi tiếng với khả năng xử lý tình huống linh hoạt trong game.

 

Khi được hỏi về việc yêu một nam game thủ, cô chia sẻ rằng:

"Khi nói đến game thủ nam thì mình chỉ muốn nói các bạn ấy chơi game hay, có đam mê, dám theo đuổi đam me. Để thành một game thủ nam thật sự không phải đơn giản, áp lực lớn nhất mình nghĩ là gia đình. Các bạn ấy dám theo con đường chuyên nghiệp thì đã phải đánh đổi rất nhiều, mình cũng có phần hâm mộ. Bạn bè của mình là game thủ cũng nhiều nên mình hiểu.

Còn nói đến yêu một game thủ nam lâu dài mình chưa nghĩ đến vì mẫu người yêu của mình không phải game thủ. Mình thích mấy anh chàng chững chạc hơn."

 

Hoa Hà

Chắc hẳn, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và CCTalk Việt Nam không còn quá xa lạ với Hoa Hà, một nữ idol kiếm streamer nổi tiếng xinh đẹp.

 

Khi được hỏi về việc yêu một anh chàng game thủ, cô đã chia sẻ rằng: "Cảm nghĩ của mình của game thủ nam, thì thật sự là cũng tùy người, không ai giống ai nên khó mà gom chung lại nghĩ được. Còn về phía mình, game là một thứ không thể thiếu khi ta buồn, cần xả stress những chơi là phải biết dừng. Còn việc sau này chọn người yêu là game thủ hay không thì mình chắc chắn "không". Đơn giản mình sống thực tế lắm, mình không muốn trao tương lai của mình cho một người suốt ngày ngồi chơi game. Thay vì chọn game thủ trong số ít đó sẽ kiếm được tháng lương cao gấp 2, 3 lần so với mức lương người bình thường. Tuy nhiên đó chỉ là một thời gian, không có gì là mãi mãi cả. Mình sẽ suy nghĩ cho tương lai và hiện tại nên mình thà chọn người có mức lương trung bình, làm việc bình thường còn hơn chọn game thủ."

 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận