Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

LMHT: Gặp gỡ ‘quái vật’ đạt rank Thách Đấu ở tất cả các chế độ chơi

Chịu | 17/08/2019 19:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người chơi đầu tiên sở hữu thành tích này tại cụm máy chủ Việt Nam.

Mùa giải 2019 của LMHT đã được ¾ chặng đường. Với nhiều người họ vẫn đang mải miết trên hành trình “leo rank” Thách Đấu – cấp bậc Xếp Hạng cao nhất trong trò chơi mà không biết bao giờ mới hoàn thành mục tiêu.

Thế nhưng chỉ cách đây ít hôm, một game thủ 9x đã khiến cả cộng đồng LMHT Việt Nam choáng vàng khi sở hữu tài khoản lọt top Thách Đấu đoàn ở cả bốn chế độ chơi – gồm Đơn/Đôi (hạng 165), Linh Hoạt (192), 3V3 (12) và Đấu Trường Chân Lý (1015) tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Đây cũng là trường hợp đầu tiên tại cụm máy chủ LMHT Việt Nam đạt tới cột mốc này.

Khoảnh khắc tài khoản của Đức đạt rank Thách Đấu ĐTCL

Trao đổi nhanh với GameSao, người này cho biết tên thật là Nguyễn Minh Đức, 22 tuổi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Công việc hiện tại của Đức liên quan đến công nghệ thông tin (IT) và đang “dùng iPhone XS Max, có nhà riêng.

Chủ sở hữu của tài khoản có Tên Anh Hùng “Bống B鈈” chia sẻ anh bắt đầu chơi LMHT từ cuối Mùa 3 (2013) khi được bạn bè rủ chơi thử. Ngay sau đó, Đức đã đạt bậc Thách Đấu đoàn từ Mùa 3 và đây cũng là mùa giải thứ tư anh làm xác lập thành tích này.

Tôi đã có ba mùa đạt Thách Đấu 5V5 (Động), hai mùa đạt Cao Thủ Đơn/Đôi và cũng từng sở hữu bốn tài khoản Thách Đấu ở mùa 2018”, Đức nói với GameSao.

Chân dung Minh Đức, "quái vật" của LMHT Việt Nam

Để vươn tới đẳng cấp Thách Đấu đoàn, trung bình mỗi người chơi LMHT phải cần tới hàng trăm thậm chí hàng ngàn trận đấu với mỗi chế độ. Nhưng Đức lại nằm ở số ít, trường hợp ngoại lệ, khác biệt so với đại đa số.

Tôi chơi LMHT 6h/ngày và leo Thách Đấu nhanh nhất là trong 52 trận còn lâu nhất thì không nhớ”, game thủ sinh năm 1997 nói. “Bạn chỉ cần có đam mê, sự cố gắng, đầu tư thời gian, may mắn và chịu khó suy nghĩ mẹo là sẽ tìm ra công thức thành công bởi mỗi người đều có sở trường riêng.

Đức đã nhận được 2 ba lô Thách Đấu từ Riot Games nhờ thành tích đạt được ở mùa trước

Nói thêm về quá trình “leo rank” Thách Đấu, Đức cho biết mình có sở trường chơi đường dưới, đặc biệt là Xạ Thủ, ở hai chế độ Xếp Hạng Đơn/Đôi và Xếp Hạng Động.

Ba vị tướng được Đức sử dụng nhiều nhất lần lượt là Lulu (gần 751,000 điểm Thông Thạo Tướng), Draven (hơn 515,000 điểm) và Janna (hơn 482,000 điểm). Draven, Kai’Sa và Lucian cũng là ba vị tướng “tủ” của Đức bởi chúng có “sát thương lớn, gánh đội tốt” – 9x nhận định.

Không đi sâu vào các trận đấu Xếp Hạng trên Summoner’s Rift do “không nhớ mẹo gì và chơi nhiều khôn ra” nhưng Đức lại chia sẻ “leo rank ĐTCL chắc là dễ nhất vì ai cũng có thể đạt được.

Bản cập nhật 9.16 vừa mới cập bến máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 15/8 vừa qua và theo Đức, đội hình Đấu Sĩ – Hư Không – Phù Thủy đang thống trị meta ĐTCL.

Tộc Hextech ra mắt kéo theo Vi nên có thể tối ưu hóa được đội gồm 6 Đấu Sĩ. Chúng sẽ chơi xoay quanh Cho’Gath với 3 sao và 3 Mũ Phù Thủy sẽ gây ra lượng sát thương chuẩn khổng lồ hủy diệt mọi kẻ địch – Đức chia sẻ kinh nghiệm.

Được biết, trước đó Đức từng có dịp trải nghiệm giải đấu hạng hai của LMHT Việt Nam, Vietnam Championship Series B (VCS B), trong đội hình team Chị Em Nhà Bé.

Game thủ này hy vọng sẽ tiếp tục giữ được phong độ và duy trì vị thế trong top Thách Đấu đoàn ở những mùa giải sắp tới. Xa hơn thế, Đức vẫn đang nuôi mộng trở thành tuyển thủ bán chuyên LMHT trong tương lai gần.

L

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận