Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

LMHT là tựa game số một tại ‘quán net’ Hàn Quốc, vượt xa PUBG, Overwatch và FIFA Online 4

2016 | 22/10/2019 14:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Hơn một nửa số lượng game thủ tại PC bangs lựa chọn chơi LMHT trong 64 tuần lễ đầu tiên của năm 2019.

Thông tin LMHT là một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới, đặc biệt ở Hàn Quốc, hẳn không còn xa lạ với nhiều người theo dõi tin tức esports trong nhiều năm qua.

Top 10 tựa game được chơi nhiều nhất tại các PC bangs Hàn Quốc tính từ đầu năm 2019 đến nay

Thực tế, LMHT vẫn đang là tựa game được chơi nhiều nhất tại các PC bangs (trung tâm chơi game LAN) tại Hàn Quốc với tỉ lệ hơn 50%.

Hàn Quốc luôn đi đầu trong nền LMHT chuyên nghiệp thế giới kể từ khi khu vực này bắt đầu tham gia cạnh tranh vào Mùa 1 & 2. Quốc gia châu Á này đang sở hữu nhiều danh hiệu vô địch quốc tế nhất lịch sử. Tuy nhiên, năm ngoái cũng chứng kiến lần đầu tiên Hàn Quốc thất thế ở cả hai giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất trong năm – Mid-Season Invitational (MSI) và CKTG.

Tỉ lệ người chơi LMHT tại PC bangs gia tăng một phần cũng nhờ chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt tựa game – bao gồm nhiều phần thưởng in-game để khích lệ người chơi.

Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân ) cũng đóng góp một lượng lớn người chơi cho LMHT tại Hàn Quốc. Và với việc Riot Games sắp đưa ĐTCL lên mobile và console cùng với Mùa 2 sẽ khởi tranh vào đầu tháng tới, nó sẽ còn khiến cho LMHT trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Tỉ lệ 50.3% người chơi LMHT tại PC bangs là một con số khó tin. Đặc biệt hơn khi LMHT đang vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt tới từ một loạt những tựa game “bom tấn” khác tại Hàn Quốc – như PlayerUnknown’s Battlegrounds, Overwatch, FIFA Online 4,…

PUBG, tựa game đứng thứ hai trên BXH, kém LMHT tới hơn 41% lượng người chơi.

Khi mà giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020, ngày ra mắt tướng mới Sennanhiều nội dung mới lạ của ĐTCL đang cận kề thì không có gì bất ngờ khi tỉ lệ người chơi LMHT tại Hàn Quốc sẽ còn tiếp tục gia tăng trong những tháng tới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận