Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn chơi LMHT thông qua Garena client, phần lớn là những game thủ đang sinh sống tại châu Á, có thể bạn sẽ phải đắn đo suy nghĩ trước khi bỏ tiền ra mua Riot Point (RP – đơn vị tiền tệ in-game).

Garena Shells (ở Việt Nam còn gọi là Sò), được sử dụng để quy đổi sang RP theo quy định của Garena, hiện đang là chủ đề nóng bậc nhất trên trang mạng Reddit nhờ câu chuyện được chia sẻ từ một người chơi LMHT vào hôm qua (17/8).

Theo đó, có người chơi đã mua một mã code trên Shopee, nền tảng mua sắm trực tuyến của Garena, và sử dụng nó vào tháng 10/2017. Không có gì bất thường cho tới 10 tháng sau, Garena bất ngờ cấm người chơi này sử dụng client bởi họ coi đó là mã code lừa đảo.

Người chơi này đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena, đặt câu hỏi tại sao mình lại bị ban sau 10 tháng sử dụng mã code từ chính công ty. Bên phía Garena yêu cầu người này ba thứ - ảnh chụp màn hình giao dịch thanh toán, mã PIN của thẻ Sò cùng code được ghi trên card.

Theo người chơi này, mã PIN và code đã không còn khi chúng chỉ xuất hiện dưới dạng thông báo trên client và không hề được lưu lại. Đã 10 tháng trôi qua, dấu vết của chúng chắc chắn cũng đã mất tiêu – nhưng người này vẫn cung cấp được ảnh chụp màn hình giao dịch.

Quá trình xác thực thông tin mất khoảng vài tuần lễ, người này thuật lại do đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Garena phản hồi rất chậm chễ. Chưa đầy một tuần khi nhận được bằng chứng mua code từ người chơi LMHT, có vẻ như đội ngũ hỗ trợ khách hàng chỉ đơn giản là xóa nó đi khỏi hệ thống và thực hiện lệnh cấm mà không hề giải đáp thắc mắc cho người chơi đang kêu oan…

Hãy cân nhắc, rất có thể bạn sẽ bị ban nếu như mua RP qua Garena.

Chi tiết phần trao đổi qua e-mail giữa người chơi LMHT với bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận