Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đúng lịch trình đã thông báo từ trước, BTC 2019 Mid-Season Invitational (MSI) – giải đấu LMHT mang tầm cỡ quốc tế lớn thứ hai trong năm – đã mở bán vé đợt còn lại cho những khán giả có nhu cầu theo dõi trực tiếp diễn biến các trận đấu thuộc Vòng Bảng vào sáng nay (01/4).

Khác với đợt đầu tiên vào hôm 25/3 vừa qua, khi truy cập trang web bán vé online ticketbox.vn, người hâm mộ chỉ có đặt mua những chỗ ngồi ở khu vực Tầng 1 – tức vị trí cách xa sân khấu chính nhất bên trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, địa điểm tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ Vòng Bảng MSI 2019.

Theo khảo sát nhanh của GameSao, gần như số ghế ngồi thuộc Tầng 1 gần như vẫn còn nguyên sau sáu giờ mở bán ra. Ngược lại, fan hâm mộ LMHT Việt Nam vẫn đang tìm kiếm những chiếc vé có vị trí gần hơn với sân khấu chính thuộc khu vực Tầng Trệt.

Tuy nhiên, khi mà những chỗ ngồi đẹp đã hết ngay từ đợt mở bán đầu tiên cách đây đúng một tuần lễ, chắc chắn bạn sẽ phải chi hơn 200,000 đồng (giá trên website) nếu muốn ngồi gần vị trí thi đấu của các tuyển thủ LMHT hàng đầu.

Trao đổi nhanh với một vài phe vé trên Facebook, hạng Tier 1 (sát sân khấu và ở trung tâm hội trường) có giá 300,000 đồng/vé. Thậm chí, nhiều phe vé còn “hét” gấp hai, gấp ba lần giá niêm yết để khiến thị trường chợ đen trở nên rất khó lường.

Toàn bộ các ghế Tier 1 & 2 xem Vòng Bảng MSI 2019 đã không còn trên trang web đặt vé online 

Phe vé hoạt động sôi nổi dù ngày khai mạc MSI 2019 còn cách một tháng nữa

Lưu ý rằng, MSI 2019 là sự kiện esports mang đẳng cấp quốc tế nên ngoài fan hâm mộ Việt Nam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (với khoảng 3,800 chỗ ngồi) sẽ đón tiếp rất nhiều khán giả nước ngoài, những vị khách mời, người nhà, người thân của các tuyển thủ, BTC,…

Một người thân của BLV Mạnh An (Vietnam Esports TV) đã cầm trên tay ba cặp vé xem Vòng Bảng MSI 2019

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào hôm 28/01 vừa qua, Riot Games đã phát ra thông báo Việt Nam (Vòng Khởi Động & Vòng Bảng) và Đài Bắc (Vòng Play-off) là hai quốc gia chủ nhà của MSI 2019. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên một giải đấu LMHT cấp quốc tế đến với hai quốc gia thuộc châu Á.

Trong khi Vòng Khởi Động được tổ chức tại TP.HCM từ 01-07/5, thì Vòng Bảng của MSI 2019 sẽ diễn ra từ 10-14/5.

Ngoài những thông tin trên, chúng ta vẫn chưa biết về cơ cấu giải thưởng của MSI 2019. Nhưng theo trang liquidpediatổng tiền thưởng tối thiểu sẽ là một triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) bởi nếu không có gì thay đổi, Riot sẽ tiếp tục tổ chức gây quỹ cộng đồng bằng việc mở bán trang phục/mẫu mắt/vật phẩm in-game đặc biệt.

Vẫn còn hơn một tháng nữa MSI 2019 mới chính thức khởi tranh, và giờ là lúc để các giải đấu LMHT trên toàn thế giới tìm ra những đại diện ưu tú nhất – chính là những nhà vô địch.

Lịch trình các giai đoạn của MSI 2019

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận