Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện tại ở Việt Nam, đại đa số các quán net đều cho phép khách hàng hút thuốc thoải mái không hề cấm đoán, chỉ có một số phòng máy chia khu không hút thuốc và hút thuốc riêng biệt, song việc cấm hoàn toàn không có "khói" tại cửa hàng thì chẳng phải chủ quán nào cũng áp dụng.

Mới đây, một chủ quán net đã quyết tâm cấm hút thuốc triệt để tại phòng máy của mình, với lý do hết sức chính đáng đó là bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng, đặc biệt là những người khách hàng đến sử dụng dịch vụ, chơi game tại quán:

 

"Nhằm bảo vệ sức khỏe công đồng, bắt đầu từ ngày 3/2/2016 Quán Net Kiên Trang sẽ không bán thuốc lá và cũng như không cho khách hút thuốc khi chơi GAME trong quán. Mong tất cả anh em game thủ thực hiện tốt quy định mới của phòng máy".

Có thể nói rằng đây là quyết định hết sức dũng cảm của chủ quán net này bởi thực tế có rất nhiều khách hàng thường xuyên hút thuốc sẽ bỏ đi tìm một địa điểm khác để có thể thoải mái hơn. Nhưng vì những mục đích cao cả, chủ quán đã tạm hi sinh một phần doanh thu để bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người, tránh khỏi những tác hại to lớn của khói thuốc, có thể gây ra ung thư phổi.

Một chút thông tin thêm: Quán net Kiên Trang này là một trong những địa điểm hết sức thú vị, được nhiều khách hàng lui tới bởi thái độ thân thiện của chủ quán, thể hiện rõ ràng nhất thông qua những poster khuyên răn vô cùng thú vị như: "Game thủ văn minh thua không đập bàn phím"...

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận