Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Lý do 40% phụ nữ Nhật chọn nhân vật là đàn ông trong game

| 08/03/2016 11:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lý do được đưa ra cho việc lựa chọn chơi nhân vật nam của các nữ game thủ thủ là vì "Chơi nhân vật nam có cảm giác mạnh hơn" và "Trông các nhân vật nam tung skill đặc biệt đẹp hơn nhân vật nữ".

Mới đây, trong một cuộc khảo sát nhỏ tại Nhật Bản, nghiên cứu về việc liệu game thủ sẽ lựa chọn nhân vật nam hay nhân vật nữ khi chơi game, thì chúng ta đã nhận được một kết quả khá bất ngờ.

 

Theo đó, có tới gần 38,6% nữ game thủ Nhật Bản tiết lộ rằng thích chơi nhân vật nam, một con số khá cao khi nhiều người thường cho rằng các nữ game thủ thường chỉ thích chơi nhân vật nữ mà thôi.

Trong đó, lý do được đưa ra cho việc lựa chọn chơi nhân vật nam của các nữ game thủ thủ là vì "Chơi nhân vật nam có cảm giác mạnh hơn" và "Trông các nhân vật nam tung skill đặc biệt đẹp hơn nhân vật nữ".

Tất nhiên, vẫn còn tới 61,4% các nữ game thủ còn lại thích chơi nhân vật nữ, và lý do đơn giản là "Tôi cả thấy nữ nhân vật trong game như là một phần của mình" hay "Tôi thích xem các nữ nhân vật dễ thương hạ gục đối thủ".

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận