Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Mario bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo của…Mercedes Benz

TI ĐI | 05/06/2014 10:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Anh chàng Mario “nấm lùn” đã bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo mới nhất của hãng ô tô danh tiếng đến từ nước Đức là Mercedes Benz nhằm quảng bá cho chiếc xe “siêu khủng” Mercedes Benz DLC của hãng.

Mario là nhân vật trong game được tạo bởi nhà thiết kế game người Nhật Shigeru Miyamoto. Mario đã trở thành linh vật biểu trưng cho hãng Nintendo. Được phát họa với dáng lùn, là người anh song sinh của Luigi, nguyên bản Mario được thiết kế trên nền đồ họa 2D, nhưng với những phiên bản sau này được thiết kế với đồ họa 3D.

Mario được mô tả là thợ sửa ống nước người Ý với chiều cao 155 cm, dáng vẻ bệ vệ, sống ở Vương quốc Nấm (Mushroom Kingdom). Anh ta được biết đến với việc thường xuyên ngăn trở kế hoạch bắt cóc công chúa Quả Đào (Princess Peach) và thôn tính Vương quốc Nấm của Quốc vương Bowser (King Bowser). Trở thành linh vật của Nintendo, Mario được bình chọn là nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử video game. Với việc bán được hơn 193 triệu bản, loạt game Mario trở thành loạt game bán chạy nhất trong lịch sử.

Nếu là một game thủ thế hệ 8x, 9x hẳn bạn không thể quên được hình ảnh anh chàng sửa ống nước Mario đi cứu công chúa bằng cách ăn những quả nấm để phóng to, ăn hoa để bắn đạn, và ăn sao để húc bay các chướng ngại vật,…thế nhưng hình ảnh quen thuộc trong trò chơi xuất hiện ở “điện tử băng” (theo cách chúng ta vẫn thường gọi) lại được xuất hiện khá “lạ mắt” khi nhân vật Mario được ngồi lên chiếc xe Mercedes Benz DLC…và “phá đảo” trò chơi hết sức dễ dàng.

Ý tưởng độc đáo khi kết hợp nhân vật Mario vào quảng cáo của hãng sản xuất ô tô Mercedes Benz đến từ sự thành công mà tựa game đua xe Mario Kart đem lại. Chàng Mario ngồi trên chiếc xe DLC sang trọng với động cơ mạnh mẽ dễ dàng vượt qua đối thủ. Đây cũng được coi là một hình thức đánh bóng tên tuổi của cả hai gã khổng lồ Nintendo và Mercedes Benz trong quá trình quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Ti Đi (Theo Twin)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận