Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Mê game trốn sex với vợ suốt 6 năm chung sống

| 10/05/2014 19:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Gia Hưng và Vĩ Linh là cặp vợ chồng lấy nhau 6 năm nhưng không một lần 'quan hệ' vì Gia Hưng quá mê đắm vào game cá độ.

Tòa án nhân dân huyện Hồ Nam, Trung Quốc mới tiếp nhận vụ án ly hôn với lý do rất kỳ quặc: chồng không chịu 'quan hệ với vợ' trong suốt 6 năm chung sống. Gia Hưng và Vĩ Linh nảy sinh tình cảm từ khi học chung cấp 3 và sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2008, cặp đôi này đã được sự cho phép của cha mẹ để tiến tới hôn nhân.

Đêm đầu tiên động phòng, Gia Hưng lảng tránh chuyện chăn gối thì Vĩ Linh chỉ nghĩ tân lang còn mệt vì buổi tiệc rượu. Tuy nhiên suốt vài tháng sau và đến hàng năm sau đó, Gia Hưng tuyệt nhiên không có ham muốn sex với vợ. Vĩ Linh tìm mua những bộ đồ lót gợi cảm, bày biện phòng ngủ lãng mạn nhưng Gia Hưng đều kiếm cớ để ra ngoài hoặc nói là bận việc cho đến khi Vĩ Linh đã ngủ. Nghi ngờ chồng bệnh hoặc có vấn đề về tâm lý, Vĩ Linh nhiều lần khuyên Gia Hưng đến bệnh viện nhưng anh đều gạt đi.

(ảnh minh họa)

 

Câu chuyện đuổi bắt lặp đi lặp lại hàng đêm trong suốt 6 năm khiến Vĩ Linh thực sự không thể chịu nổi. Mẹ cô muốn sớm có cháu bế nhưng chồng lại không chịu hợp tác nên cô đến bệnh viện xin giấy chứng nhận còn "trong trắng" và nộp đơn ly dị.

Tại phiên hòa giải, Gia Hưng mới chịu thú thật là đã chìm vào quá sâu các game cá độ bóng đá, bài bạc trực tuyến mà những trận có hy vọng gỡ gạc lại thường vào buổi đêm nên mới xa lánh vợ. Cho đến khi ra tòa, Gia Hưng đã nợ đến 1 triệu tệ (gần 3,4 tỷ đồng) và không có khả năng trả nợ. Lúc này, Vĩ Linh đã quyết chí "đường ai nấy đi" và tòa thuận tình ly hôn. Theo phân xử, mọi của cải đều được chia đôi nhưng vì Gia Hưng đã bán dần đồ đạc để trả nợ nên căn nhà là tài sản có giá trị duy nhất. Để đoạn tuyệt với Gia Hưng, Vĩ Linh quyết định đưa cho chồng cũ 280.000 tệ (950 triệu đồng) để đổi lấy toàn quyền sử dụng căn nhà và anh ta có thể lấy số tiền đó thanh toán bớt một phần nợ.

Ở độ tuổi 31, Vĩ Linh quyết định đi thêm bước nữa bởi về mặt sinh lý, cô vẫn chưa hề chung chăn gối với Gia Hưng. Vĩ Linh cũng quyết tâm sẽ điều tra kỹ về chồng tương lai để tránh đi vào vết xe đổ.

Theo GT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận