Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Mẹo kiếm gấu đêm Noel cho game thủ

Infogame | 22/12/2014 13:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dưới đây là những gợi ý để game thủ bớt cô đơn vào đêm Noel, đồng thời gia tăng cơ hội có gấu ngay sau đó.

Cần phải biết nguyên nhân làm mình ế

Chuyện nào cũng có lý do của nó nên đừng vội vã đổ tội cho hoàn cảnh nghèo hay xấu xí. Những thứ được coi là định mệnh không thể thay đổi được thì hãy làm nó trở nên cải thiện hơn. Ngoại hình không đẹp thì nên chú ý cách ăn mặc để che đi khuyết điểm, hoặc thay thế bằng cách nói chuyện có duyên, thu hút. Chuyện nhiều cô gái xinh đẹp yêu một chàng trai vừa xấu vừa nghèo không còn hiếm lạ, bởi vì chàng trai đó có tài ăn nói nên chiếm được sự tin yêu của bạn gái.

Còn với nguyên nhân do "lười" yêu thì game thủ nên tự vấn bản thân xem họ có hài lòng với những ngày tháng tuổi trẻ trôi qua một mình mãi được không. Nếu câu trả lời là không thì bạn nên hành động ngay bây giờ để giải thoát kiếp F.A kẻo quá trễ.

Hãy tận dụng những mối quan hệ sẵn có

Game thủ không có gấu nhưng bạn gái bình thường thì chắc chắn không thiếu. Thực ra họ là những đối tượng tiềm năng mà chúng ta nên tận dụng và phát triển ngay từ hiện tại. Cơ sở để rút ra kết luận này là có rất nhiều cặp đôi yêu nhau từ quan hệ bạn bè. Điều quan trọng là thời điểm họ bắt đầu tán tỉnh hay phát hiện tình cảm của mình và đối phương. Thay vì chờ đợi từ những người yêu ảo, những bạn gái xa lạ chẳng biết bao giờ mới thấy mặt thì hãy tranh thủ quan tâm tới đối tượng ngay sát bên mình.

Có thể ban đầu game thủ sẽ thấy nó là chuyện ngu ngốc vì bạn thân làm sao yêu được, nhưng nếu chưa thử và chưa hành động sao có thể chắc chắn là không. Đa số tình yêu đều có nguồn gốc do sự thân cận, tìm hiểu, bồi đắp tình cảm mà thành. Thứ tình yêu sét đánh chỉ có trong phim nên chuyện yêu bạn bè của mình là rất bình thường. Cho dù thất bại thì những cuộc đi chơi với bạn bè vào đêm Noel cũng coi như là không tệ.

Đặt mục tiêu là những cô gái cũng F.A

90% game thủ vẫn tiếp tục lang thang trên mạng vào đêm Noel. Nếu bạn không thể thử sức với bạn bè của chính mình thì hãy chuyển mục tiêu qua các cô gái cũng F.A vào ngày lễ quan trọng này. Việc tìm kiếm họ rất dễ dàng, chỉ cần dạo quanh vài hội nhóm hay ngay cả trên bảng tin của chính mình là game thủ sẽ thấy nhiều cô gái "than thở" tình trạng cô đơn, muốn kiếm bạn nói chuyện. Đừng lo ngại rằng cô ấy quá xinh xắn mà không dám làm quen, cứ mạnh dạn bắt chuyện vì kết quả thế nào cũng tốt hơn là chưa thử để rồi tiếc nuối. Bạn cũng không cần tán tỉnh dạng "đao to búa lớn" mà cứ thể hiện sự chân thành, thật lòng thì ai cũng sẽ quý mến.

Mò mẫm vào những game có nhiều nữ

Hãy tận dụng lợi thế chơi game và sự biểu biết của mình về game để tìm kiếm những mối quan hệ mới. Việc làm quen qua game, qua mạng ảo không mới nhưng vẫn hiệu quả và có tỉ lệ thành công cao, bởi vì hai bên không quá đề cao tiêu chuẩn ngoại hình hoặc trình độ. Việc làm quen có thể bắt đầu bằng cách khen bộ trang phục mà cô ấy mặc trông rất đẹp hoặc giúp đỡ cô gái làm nhiệm vụ. Chúng phụ thuộc vào khả năng tán tỉnh của game thủ và cả sự may mắn nữa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận