Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Miền Bắc sắp mưa to gây ngập lụt, game thủ nên ở nhà chơi game

| 09/08/2016 16:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trận mưa lớn kéo dài từ đêm 10/8 sẽ giúp miền Bắc hạ nhiệt, nhưng có thể gây ra tình trạng ngập úng ở Hà Nội và các tỉnh đồng bằng.

Do ảnh hưởng của gió phơn khô nóng, hai ngày qua nắng nóng đã xảy ra trên diện rộng ở miền Bắc với nhiệt độ phổ biến 35-37 độ C. Hình thái thời tiết này tiếp tục duy trì hôm nay, với nhiệt độ cao nhất trong ngày một số nơi Bắc Bộ trên 37 độ C như Mai Châu (Hòa Bình), Láng (Hà Nội)...

Hà Nội và khu vực đồng bằng cảnh báo bị ngập úng trong đợt mưa sắp tới. Ảnh: Thế Sơn.

Từ 10/8, Bắc Bộ có mưa giông, gió đông nam thay thế gió tây nam khô nóng giúp thời tiết dịu dần, nhiệt độ xuống dưới 35 độ C.

Đến đêm, thời tiết miền Bắc sẽ có sự thay đổi rõ rệt, khi đới gió đông nam hoạt động mạnh kết hợp với vùng xoáy thấp gây mưa to nhiều nơi. Đây có thể là đợt mưa lớn diện rộng và kéo dài nhiều ngày.

'Mưa to xuất hiện bất kỳ thời gian nào trong ngày, tại Hà Nội mưa tập trung ngày 11 và 12/8', một chuyên gia khí tượng cho biết và cảnh báo tình trạng ngập úng ở đồng bằng, nguy cơ sạt lở đất, lũ quét ở vùng núi.

Mưa ở Bắc Bộ sẽ lan xuống các tỉnh miền Trung vào ngày 12/8.

Với tình hình thời tiết như thế, chúng tôi khuyên game thủ nên ở nhà chơi game và không nên ra ngoài chơi ở những quán net (vì có khả năng nước tràn vào gây ngập lụt trong quán).

Tình trạng này rất có thể sẽ xảy ra vào vài ngày tới

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận