Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào cuối tuần này, từ ngày 3 - 5/11/2017, Thái Lan Gaming Show đã được tổ chức tại trung tâm Siam Paragon - Băng Cốc - Thái Lan và đây chính là ngày hội lớn nhất dành cho game thủ xứ sở chùa vàng. Thật may mắn là chúng tôi đã có dịp trải nghiệm cũng như thăm quan sự kiện cực hot này!

Cần phải khẳng định rằng đây là sự kiện gaming vô cùng quy mô và hoành tráng, chắc chắn rằng tại Việt Nam chưa có, chưa từng tổ chức được một buổi gặp gỡ nào tương tự với sự quy tụ của cả các nhà phát hành game lớn trong nước lẫn các hãng gaming gear, PC... cho game thủ trải nghiệm cả.

Sau đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại:

Omen by HP, một hãng gaming gear rất đáng chú ý, song chưa xuất hiện tại Việt Nam.

Hyper X của Kingston, tương đối quen thuộc!

Razer có một gian hàng lớn riêng, cho phép game thủ trải nghiệm rất nhiều game và gear của hãng.

Hãng gaming gear Corsair.

Vâng, bạn có thấy quen không? VNG đó!!!

Thật gen tị khi các game thủ Thái Lan đã được chơi thử siêu phẩm Black Desert.

Gian hàng của Nexon là một trong những điểm thu hút được đông người nhất, nổi bật là sản phẩm Tree of Savior.

Như các bạn có thể tự cảm nhận qua, Thái Lan Gaming Show là nơi giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm những trò chơi mới, sắp ra mắt trên thị trường cũng như các loại gaming gear, máy móc PC khủng hay nhận quà, thi đấu game... Thậm chí cũng là địa điểm để giới cosplay tụ họp - Tạo ra không khí vô cùng nhộn nhịp tấp nập.

Hi vọng trong tương lai tại Việt Nam sẽ xuất hiện một hội chợ tương tự với sự sum họp của toàn bộ gành game nước nhà. Chắc chắn các game thủ sẽ vô cùng thích thú!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận