Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông tin trên được đại diện của Game One đưa ra trong buổi giới thiệu về giải pháp toàn diện cung cấp cho các chủ phòng game ở Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM chiều 25/4.

 

Vị đại diện này cho biết, trong năm 2014 doanh thu ngành công nghiệp game PC chiếm 40% thị phần ngành công nghiệp game thế giới, mức độ tăng trưởng là 9%, trong đó 84% doanh thu đến từ khu vực Châu Á.

Đặc biệt, ở khu vực Châu Á doanh thu từ game PC trong năm 2014 lên tới 17 tỉ USD và có 817 triệu game thủ ở khu vực này. 1966 giải đấu eSPort đã được tổ chức với 179 triệu giờ xem.

Chính vì những thông số như trên, Game One đã giới thiệu dự án giải pháp tổng hợp toàn bộ các yếu tố để giúp cho một phòng game phát triển hiệu quả.

Theo đó, cốt lõi của Game One là hệ thống phần mềm quản lí đóng vai trò cầu nối giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tư vấn và các chủ phòng game. Mục đích chính là giúp các chủ phòng game tập hợp nguồn lực tài chính được hỗ trợ từ các hãng cung cấp linh kiện, phụ kiện và sau đó giúp các chủ phòng game đầu tư quỹ hỗ trợ đó vào những dịch vụ uy tín, hiệu quả, giúp hoạt động kinh doanh thành công và phát sinh lợi nhuận.

Nói một cách cụ thể là Game One sẽ kết nối các hãng cung cấp phần cứng cho phòng game như LG, Intex, Galax, TT Esport…và các công ty cung cấp dịch vụ như thiết kế nội thất, đồ ăn nhanh…đến các chủ phòng game. Đồng thời cung cấp cả các dịch vụ tư vấn về luật pháp và tài chính, thuế..cho các phòng game. Sẽ có một hệ thống Point (điểm) đánh giá từ Game One cho sự kết nối này, từ đó cung cấp được cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm chi phí hơn.

Các phòng máy mà Game One hỗ trợ là các phòng máy đa chức năng, bên cạnh việc chơi game, game thủ còn có thể tham gia các dịch vụ giải trí khác và có cả các quầy giải khát để phục vụ họ.

Nhìn chung đây là một mô hình tổng hợp, nhưng về độ khả thi vẫn là một dấu hỏi ở phía trước vì số lượng phòng máy ở Việt Nam đã bão hòa và hiện có nhiều giải pháp đơn giản hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận