Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nam game thủ đòi bình đẳng bị vợ phạt úp mặt vào tường

| 23/03/2016 15:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có vẻ như những lời ngon ngọt không thật sự khiến cho các bạn nữ hài lòng khi mới đây, một anh chàng Game thủ sau khi áp dụng đoạn chat này với vợ của mình đã bị bắt úp mặt vào tường, sám hối vì hành động đi chơi về muộn.

Không biết đã từ bao giờ, câu chuyện về sức nặng của hai phạm trù tưởng chừng như chẳng hề liên quan đến nhau là Tình yêu và game vẫn luôn trở thành đề tài nóng hổi được cộng đồng đem ra mổ xẻ, tranh luận. Các cô gái thì thi nhau đưa ra những luận điểm để chứng minh tầm quan trọng của tình yêu, hay sâu xa hơn là giá trị của bản thân mình trong mắt người yêu.

Ở chiều hướng ngược lại, các chàng cũng không hề tỏ ra kém cạnh phái nữ khi liên tục đưa ra những lý do và luận điểm "có vẻ" thuyết phục để các cô nàng người yêu tôn trọng một khoảng trời riêng của mình hơn. Mới đây, một trang fanpage tương đối nổi tiếng, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng Việt Nam đã cho đăng tải một đoạn chat "mách nước" cho anh em game thủ cách để "xoa dịu" cô bạn gái khi mình đang đánh dở trận Liên minh huyền thoại .

"Vợ ngủ luôn đi, anh phải bảo vệ hòa bình công lý, anh phải chiến đấu với cái ác đây. Chỉ một phút giây nhắn tin cho vợ, anh chết là chuyện nhỏ mà 4 người sẽ phải chết theo anh. Anh không thể làm thế được, lương tâm anh không cho phép anh làm như thế. Vợ hãy ngủ đi để anh chiến đấu bảo vệ lẽ phải và bảo vệ giấc ngủ ngon cho vợ. Nếu một mai anh không trở về, hãy nhớ rằng anh luôn luôn và mãi mãi yêu vợ. Chúc vợ ngủ ngon."

Tuy nhiên, có vẻ như những lời ngon ngọt này không thật sự khiến cho các bạn nữ hài lòng khi mới đây, một anh chàng game thủ sau khi áp dụng đoạn chat này với vợ của mình đã bị bắt úp mặt vào tường, sám hối vì hành động đi chơi về muộn. Đắng lòng hơn, hình ảnh anh chàng này đang chấp hành hình phạt đã bị cô vợ chụp lại và post thẳng lên Facebook cá nhân.

Điều này đã khiến cho anh chàng chỉ còn biết than trời: "Tôi học thằng này cứu thế giới, về bị con sư tử nhà tôi đăng lên cả Facebook không cho xóa". Rất nhiều người dùng mạng sau khi biết sự việc đã tỏ ra thông cảm và có những chia sẻ với nỗi đau của anh chàng game thủ tội nghiệp này.

+ Cái ** làm thằng đàn ông phải có chính kiến của mình, đừng để vợ lấn át hết như thế. Thôi em đi rửa bát đã, giặt giũ giờ này mới xong, từ chiều đến giờ chưa ngơi tay tí nào.

+ Cái thời sinh viên đi ngồi nét đêm cũng xin đi chơi tí rồi về. Cuối cùng cứ 3,4 giờ sáng về, lúc đấy người yêu nó chốt *** cửa bên trong loay hoay bẻ móc quần áo uốn các kiểu để thò qua cửa mở chốt. Xong xuôi cũng gần tiếng mới vào được phòng, nghĩ lại cũng thấy vui vui.

+ Dũng cảm lên nào các chàng trai. Đã là đàn ông thì chúng ta sợ *** gì mà không sợ vợ.

 

 

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận