Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nam game thủ tốt bụng nhất Vịnh Bắc Bộ khi quyết định không "đập chậu cướp hoa"

| 09/02/2017 09:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Dẫu biết là tình yêu đôi khi làm con người ta trở nên mất lý trí, tuy nhiên vì nhận ra tình yêu này là sai trái nên game thủ này đã quyết định chấm dứt khi chưa kịp gây ra hậu quả gì nghiêm trọng.

khi nhắc tới game thủ, mọi người thường nghĩ ngay tới một thanh niên chỉ biết làm bạn với chiếc máy tính và bạn bè cùng giới mà không có người yêu. Sở dĩ, có định kiến như vậy là do các cô gái luôn cần một người con trai quan tâm chăm sóc mình, luôn ở bên cạnh mình dù có bất cứ điều gì xảy ra đi chăng nữa, mà đó lại chính là những điều mà một game thủ không có. Chẳng có cô gái nào lại muốn người yêu mình san sẻ tình cảm với một chiếc máy tính cả, chính vì vậy nên 'có gấu' chính là khát khao lớn của đại đa số game thủ hiện nay.

 

Vào khoảng 3 ngày trước, một game thủ DOTA 2 đã khiến cho mọi người xôn xao vì những chia sẻ hết sức thật lòng. Chuyện là game thủ này vừa mới chia tay người yêu, nhưng hiện tại đang thầm yêu một cô bé làm cùng. Thế nhưng, trớ trêu thay cô bé này đã có người yêu nhưng vẫn có cảm tình với game thủ đáng thương kia. Cả 2 người đều biết đối phương thích mình và đã nói chuyện thẳng thắn với nhau.

 

Về phần game thủ của chúng ta, anh chàng này vốn dĩ ngay từ đầu đã không muốn "đập chậu cướp hoa" vì căm ghét hành động phá hoại hạnh phúc của người khác, tuy nhiên sau khi biết cô bé kia cũng thích mình, sự đắn đo lại hiện lên trong đầu. Còn về phía người mà anh chàng game thủ thích, cô gái này cũng rất thẳng thắn, mặc dù cũng thích lại nhưng vì đã có người yêu rồi nên không thể đến với nhau, thế nhưng vẫn muốn làm bạn của nhau.

 

Sau 3 ngày đắn đó suy nghĩ và lắng nghe lời khuyên từ các game thủ khác, anh chàng này vừa mới đây đã quyết định được cách giải quyết mối quan hệ này và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Dẫu biết là tình yêu đôi khi làm con người ta trở nên mất lý trí, tuy nhiên vì nhận ra tình yêu này là sai trái nên game thủ này đã quyết định chấm dứt khi chưa kịp gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Dưới đây là nguyên văn những dòng tâm sự của game thủ này:

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận