Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan hâm mộ của streamer nổi tiếng toàn cầu Tyler “Ninja” Blevins đang rất háo hức chờ đợi màn giới thiệu phòng streaming mới của anh chàng. Và giờ khi nó đã hoàn thiện, Ninja không quên gửi tới fan một đoạn video hậu trường ghi lại quá trình từ lúc lên ý tưởng cho căn phòng mang tên “Ninja Dojo”.

Không còn gì để nói về phòng streaming mới toanh của Ninja bởi nó có tất cả những gì mà mọi game thủ đầu ao ước – bao gồm nhiều màn hình LED, TV, camera ở các góc độ khác nhau, hệ thống điều khiển đèn tùy ý, góc trưng bày đồ lưu niệm và nút ấn đặc biệt phát sáng quả cầu disco được treo trên trần nhà mỗi khi Ninja đoạt “Victory Royale” trong Fortnite

Bên cạnh đó, Ninja còn treo chiếc TV 82-inch trên tường để phục vụ cho “Khu vực Phân tích”, nơi giúp anh sản xuất nhiều nội dung mới mẻ (như mẹo, thủ thuật chơi game, phân tích trận đấu, đưa tin sự kiện,…) thay vì chỉ ngồi trước camera như thường lệ.

Red Bull, nhà tài trợ chính thức của Ninja, từ chối tiết lộ số tiền đã chi ra để hoàn thiện căn phòng streaming này. Tuy nhiên, riêng các trang thiết bị có trong căn phòng này đã hơn 20,000 USD (tức hần 450 triệu đồng).

Phòng streaming của Ninja có thể ngay lập tức biến thành sàn nhảy Disco với một nút bấm

Vào ngày 18/8/2012, Ninja bắt đầu đăng tải video đầu tiên lên YouTube ghi lại cách thiết lập hệ thống gaming của anh. Giờ thì sau sáu năm, Ninja đã sở hữu các trang thiết bị tối tân nhất trong căn phòng streaming “ngầu” bậc nhất thế giới. Theo nhiều nguồn tin, Ninja hiện đang kiếm được khoảng 500,000 USD/tháng từ những người theo dõi anh trên nền tảng streaming Twitch. Danh tiếng của streamer này còn vượt xa khỏi làng game khi anh còn thường xuyên góp mặt ở những sự kiện lớn, trang bìa tạp chí ESPN, chương trình truyền hình...và đã từng chơi Fortnite với rapper lừng danh Drake.

Khi Ninja quay trở về nhà sau sự kiện TwitchCon 2018 vào ngày 30/10, đó cũng là lần đầu tiên anh được chứng kiến căn phòng streaming mới. Ngay khi anh chàng mở cửa phòng để bước vào Ninja Dojo, tất cả những gì Ninja có thể thốt lên tại thời điểm đó chỉ là, “Ôi Chúa ơi!”.

Tôi nghĩ đây chính là phòng streaming tuyệt nhất trên Twitch”, Ninja nói ở phần cuối đoạn video.

Toàn bộ không gian bên trong Ninja Dojo

Khu vực Phân tích (Analyst Area) trong phòng streaming mới của Ninja

Ngăn kéo đựng đồ ăn vặt của Ninja được làm rộng rãi

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận