Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của mỹ nhân Tinh Binh

| 08/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
gMO Tinh Binh vốn được biết đến là tựa game mobile chiến thuật dàn trận khá kén người chơi. Ra mắt vào cuối năm 2013 với đầy đủ bộ cài iOS và Android, Tinh Binh được coi là một trong những tựa game hoàn hảo nhất của NPH MCCorp.

Với nội dung là bối cảnh thời chiến tranh khói lửa Tam Quốc, khi tham gia game bạn sẽ trở thành anh hùng hảo hán khai thiên lập quốc, chiêu mộ nhân tài tướng giỏi, điều quân Đông chinh Tây chiến, thỏa mộng Đế vương. Chính những lý do đó mà hầu hết game thủ đều là “Nam tử hán đại trượng phu”, rất ít khi xuất hiện “Nữ nhi yếu đuối”.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở thời chiến Tam Quốc, còn ở thời hiện đại như ngày nay khi mà “Nam nữ bình quyền” thì chẳng có gì ngạc nhiên khi một tựa game chiến thuật vốn tưởng chừng như khô khan lại có thể thu hút được những “Bóng hồng tuyệt sắc”- Chibin Marư, server Phượng Tường là minh chứng điển hình cho câu nói: Game khó vẫn có nữ nhi chơi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc cô nàng Chibin quyến rũ xinh đẹp nhưng không kém phần cá tính qua những bức ảnh tuyệt vời dưới đây nhé:
 

 
 
Theo Gnoobs
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận