Làng Game >>
‘Ngấy’ game, các cao thủ CS:GO ra sân bóng đá thi đấu
- [CS:GO] SK bị trừ tiền thưởng vì ‘lách luật’ tại ESL One Cologne
- [CS:GO] SK Gaming vô địch ESL Cologne lần thứ hai liên tiếp
- [CS:GO] Krakow Major đã tìm ra 16 team góp mặt tại vòng bảng
- ASUS ROG đem tới Việt Nam giải đấu Dota 2 & CS:GO trị giá 200 triệu đồng
- [CS:GO] SK đánh bại FaZe để đăng quang tại ESC Season 3 Finals
- Azubu bị cáo buộc “xù” tiền thưởng cho các tuyển thủ CS:GO
- [CS:GO] SK vô địch DreamHack Summer
SK Gaming, ĐKVĐ ESL Cologne 2017, đã chạm trán với Virtus.pro trong một trận đấu giao hữu vào ngày hôm qua (10/7). Nhưng điều thú vị ở đây là những game thủ chuyên nghiệp không thi đấu Counter-Strike: Global Offensive, mà họ lại quyết định phân tài cao thấp ở trên sân cỏ bóng đá.
Hai đội thi đấu theo hình thức 6v6 trong vòng 40 phút tại SVĐ Rhein Energie Stadium, Cologne, Đức, vốn là sân nhà của CLB bóng đá FC Köln. Trong khi VP mặc đồng phục màu trắng, SK lại khoác lên mình “bộ cánh” toàn màu đen – là một sự thay đổi lớn so với khi họ ở trên các sàn đấu CS:GO.
Janusz "Snax" Pogorzelski của VP và Marcelo “coldzera” David bên phía SK đã nhanh chóng ghi bàn ở 18 phút đầu tiên, để khiến bảng điểm nhảy lên thành 2-1 nghiêng về các chàng trai tới từ Nga.
Nhưng phút còn lại của hiệp 1 diễn ra khá trầm lắng cho tới khi Jarosław "PashaBiceps" Jarząbkowski của VP lập công nâng tỉ số lên thành 3-1 sau một tình huống 1vs1 với thủ môn đối phương.
coldzera ghi bàn thắng thứ hai ở phút 31 để san hẹp cách biệt về xuống còn 2-3. Ngay sau đó, Pasha đã có tình huống xử lý thành công trước vòng vây hai cầu thủ đội bạn để tiếp tục đưa VP vào thế dẫn trước SK hai bàn.
Benjamin “Kane” Reichert, người đồng sáng lập SK và cũng là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đã tạo ra sự khác biệt khi ghi liền hai bàn thắng trong vòng một phút để gỡ hòa 4-4.
Trong khi Alex “TheSlash” Mueller, CEO của SK, đã ghi bàn quyết định ở ngay phút cuối cùng để hoàn tất màn lội ngược dòng của team CS:GO tới từ Brazil.
Sau khi trận bóng giao hữu khép lại, tuyển thủ hai bên trao huy chương danh dự cho nhau. Đội trưởng mỗi đội là Gabriel “FalleN” Toledo và PashaBiceps đã đổi áo đấu cho nhau – tương tự như cái cách mà những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp vẫn thường làm sau mỗi trận đấu mang nhiều ý nghĩa.
SK đã giành được 50.000 tiền thưởng sau chiến thắng này. Họ sẽ dùng số tiền này chia đều cho các quỹ từ thiện ở hai quốc gia Brazil và Đức, theo lời phát ngôn của Epitácio "TACO" de Melo bên phía SK.
Mội vài người cho rằng, Kane dùng chuyên môn bóng đá của anh để “bắt nạt” những thành viên bên phía VP. Nhưng điều đó không làm giảm giá trị của chiến thắng mà SK có được trước 150.000 khán giả trực tuyến.
Good game and well played, SK!
ABC (Theo Dot Esports)
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
-
[CS:GO] FaZe cùng SK đang thị uy sức mạnh tại ESL One New York
-
[CS:GO] SK Gaming đánh bại Virtus.pro để đăng quang EPICENTER 2017
-
[CS:GO] G2 Esports vắng bóng tại vòng Chung kết ESL Pro League Season 6
-
Siêu sao bóng đá người Nga sở hữu 3,000 giờ chơi Dota 2, muốn so tài với s1mple trong CS:GO
-
[CS:GO] FaZe đụng Liquid ở trận Chung kết Tổng ESL One New York
-
[CS:GO] mousesports vô địch ESG Mykonos