Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Ngày mai sẽ có mưa rào, game thủ sẽ bớt khó chịu về thời tiết nắng nóng

| 03/06/2016 15:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cơn mưa rào kịp thời làm mát cho những game thủ Việt giữa những ngày hè nóng đến 40 độ C.

Theo những thông tin mới nhất của trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TW, khoảng đêm về sáng ngày 4/6, có một đợt không khí lạnh từ phía bắc tăng cường xuống Bắc Bộ, nén và đẩy rãnh áp thấp ảnh hưởng đến miền Bắc gây mưa, mưa rào đều khắp và dông rải rác khiến nhiệt độ các tỉnh, thành giảm xuống, nắng nóng ở miền Bắc chấm dứt.

 

Đối với game thủ Việt, đây rõ ràng là một tin vui sau những ngày nắng nóng cháy da cháy thịt đang diễn ra. Với tình trạng thời tiết luôn rơi vào khoảng 38 đến 40 độ vào ban ngày, thậm chí là hơn, thì việc chơi game chắc chắn sẽ có sự ảnh hưởng tới sức khỏe game thủ. Điều đáng lo ngại là, nguy cơ suy kiệt sức khỏe không hề nhỏ một chút nào.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía tây phát triển và mở rộng về phía đông nam, 3 ngày qua, nắng nóng cục bộ đã bao phủ toàn miền Bắc và các tỉnh Trung Bộ.

Với thời tiết nóng đến ngột ngạt như thế này, chắc hẳn chẳng có game thủ nào muốn ra đường để "tận hưởng" cái nóng hầm hập từ trên dội xuống và từ... dưới nền đường nhựa phả lên. Một số người cho biết, vào thời điểm nóng nhất của ngày, tức là khoảng từ 11h trưa đến 2h chiều, nhiệt độ mặt đường đo được có thể lên tới 45 độ C.

 

Đối với những người sử dụng quạt gió, nhiều khi hơi nóng từ bên ngoài thậm chí là từ chính cỗ máy đang phải hoạt động hết công suất khiến cho quạt gió nhiều khi cũng trở thành "bất lực". Hẳn bạn đã từng biết tới cảm giác ngồi trong một phòng máy nóng hầm hập vì nhiệt lượng tỏa ra từ hàng chục case máy tính khó chịu đến mức nào.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận