Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nghía qua các gian hàng của các NPH game Việt tại China Joy 2016

| 29/07/2016 15:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dù không quá hoành tráng nhưng các gian hàng của NPH Việt tại ChinaJoy 2016 cũng cho chúng ta thấy được sự hội nhập của ngành game Việt đối với thế giới.

Hiện tại, ChinaJoy 2016 đang là sự kiện game nhận được sự quan tâm nhiều nhất trên thế giới, khi hội chợ này đã chính thức được khởi động vào ngày 28/7 vừa qua.

Tất nhiên, các NPH Việt cũng không quên góp mặt tại sự kiện này, trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến các gian hàng của các NPH lớn như SohaGame, VTC Game hay VTC Mobile. Thật vậy, dù không quá hoành tráng nhưng các gian hàng của NPH Việt tại ChinaJoy 2016 cũng cho chúng ta thấy được sự hội nhập của ngành game Việt đối với thế giới.

SohaGame

Giống như các năm trước, tại sự kiện ChinaJoy 2016 lần này, SohaGame cũng góp mặt với một gian hàng nhỏ, với cương vị như là một trong những nhà phát hành game di động lớn nhất tại Việt Nam.

 
 
 

VTC Game (VTC Intecom)

Đến với sự kiện ChinaJoy 2016 lần này, NPH VTC Game chủ trương quảng bá các sản phẩm game di động "cây nhà lá vườn" do chính Studio G2 của mình phát triển. Đây cũng là một trong số ít các NPH tới quảng bá game do chính người Việt phát triển tại hội chợ game lớn nhất Trung Quốc này.

Một số sản phẩm game Việt do Studio G2 phát triển được giới thiệu tại China Joy 2016

 
 

VTC Mobile

NPH VTC Mobile cũng góp mặt tại sự kiện ChinaJoy 2016 lần này. VTC Mobile vốn cũng được biết đến như một trong những NPH game di động lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận