Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Ngọc Trinh khóc lóc, tiết lộ tiền lương xếp bida

| 14/07/2014 10:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong suốt cuộc trò chuyện kéo dài hơn 30 phút đồng hồ, Ngọc Trinh chỉ khóc, luôn bị lúng túng, không thể nói nên lời khiến cuộc trò chuyện không mạch, logic.

Xuất hiện trong chiếc đầm trắng gợi cảm và ôm sát cơ thể, Ngọc Trinh khoe đường cong chữ S gợi cảm cùng làn da trắng bóc và mái tóc dài đen. Luôn nở nụ cười tươi tắn, Ngọc Trinh khiến nhiều người xem truyền hình thấy được vẻ đẹp rạng rỡ.

Tuy nhiên, khi bắt đầu cuộc trò chuyện cùng anh Bờ Vai - MC chương trình Lần đầu tôi kể, Ngọc Trinh liên tục bật khóc và không thể thốt lên lời.

Năm 10 tuổi là quãng thời gian khó khăn, cực khổ với Ngọc Trinh: Mẹ mất khi vừa chào đời, ba phải chạy xe ôm để nuôi sống gia đình. Muốn giúp đỡ ba, Ngọc Trinh phải phụ dì bán bún sau mỗi giờ học.

Ngày nhỏ, Ngọc Trinh rất thích gấu bông nhưng vì nhà nghèo nên cô chỉ nhìn bạn bè có mà không được động vào. Đó cũng là lý do mà đến giờ phòng của "nữ hoàng nội y" chất đầy gấu bông.

Khi đi học, Ngọc Trinh học tốt môn Văn nhưng lại rất dở môn toán, vì thế mỗi lần thi hay kiểm tra cô nàng thường xuyên ngồi gần bạn thích mình để được chỉ bài.

"Lớp trưởng là một người nam lại thích Trinh nên mỗi khi thi môn Toán Trinh luôn sát lại ngồi gần", Ngọc Trinh chia sẻ.

Đặc biệt trong dịp Tết Trung thu, cô tranh thủ thời gian nghỉ hè xin vốn ba 5 ngàn mua đèn cầy bán và đã tiết kiệm được vài trăm ngàn nuôi lợn đất, dùng mua tập vở chào đón năm học mới mà khỏi xin ba.

Xuất hiện trong chương trình, Ngọc Trinh là người đầu tiên khóc nhiều nhất, lâu nhất vì không ngăn được nước mắt khi nói về gia đình và tuổi thơ. Cô cũng là người khách lúng túng, không thể nói nên lời khiến cuộc trò chuyện không mạch, logic.

Ngọc Trinh trong talk show Lần đầu tôi kể.

Nói về cảm xúc của mình trong chương trình Ngọc Trinh chia sẻ: "Cảm giác Trinh chưa thoải mái nhưng từ một bài báo "Thuở hàn vi của Ngọc Trinh", Trinh có đọc bình luận mọi người nói Trinh bỏ tiền ra để làm báo đó lấy lòng khán giả. Nên trong chương trình, những lúc khóc Trinh không muốn mọi người nói mình lấy nước mắt ra để lấy lòng khán giả".

Và cũng theo lời tâm sự của anh Bờ Vai thì: "Tại thời điểm này, Trinh còn lúng túng, chưa quen giao tiếp nên cuộc trò chuyện diễn ra hơn hai giờ nhưng chỉ ghi hình được 35 phút. Cũng chính vì thế talkshow với khách mời Ngọc Trinh có thời lượng phát sóng ngắn hơn".

Lớp 8 Trinh cao mét mấy?

Chắc mét sáu mấy đó. Trinh đam mê người mẫu từ nhỏ, lúc bé Trinh thường đứng trước gương đi tới đi lui cầm lược hát. Cho đến khi biết đến chương trình Thời trang và cuộc sống thì Trinh bắt đầu có ước mơ làm người mẫu.

Nghị lực khiến Trinh lên Sài Gòn không phải để thực hiện ước mơ của mình mà để giúp gia đình thoát nghèo. Lúc đó Trinh học lớp 10, nếu không biết ba bệnh chắc Trinh cũng không có nghị lực được như vậy.

Khi lên Sài Gòn Trinh ở cùng các anh chị của mình, vậy Trinh xin việc làm thế nào?

Lúc mới lên anh chị chưa cho đi làm mà bắt Trinh học bổ túc. Sau đó Trinh vào câu lạc bộ bi – a do anh Hai làm ở đó. Vào học pha chế được 1 tuần Trinh gặp anh Tiệp vào chơi. Đây là bước đổi đời đầu tiên của Trinh.

Vậy Trinh thích nghề học pha chế không? Hay có bị bắt buộc không?

Trinh không thích pha chế và cũng không bị bắt buộc. Vì anh Hai làm trong đó, lại là người rất yêu thương Trinh nên anh Hai nói làm được gì thì làm.

Tháng đầu tiên Trinh có nhận được lương?

Có. Được 800 đến 900 ngàn.

Vậy thời điểm gặp Khắc Tiệp, anh đã nói gì với Trinh?

Anh nói thấy Trinh cũng xinh mà anh đang tìm kiếm người mẫu để diễn cho anh. Lúc đó Trinh cao 1m66. Vì Trinh chưa biết gì về anh Tiệp mà chỉ nói sao nghe vậy. Sau này anh Tiệp thuyết phục được anh Hai nên qua phòng trọ để nói chuyện với anh Hai thì Trinh biết mình và Tiệp ở gần nhau.

Ngày đầu tiên đến chỗ Tiệp, Trinh làm gì?

Trinh được anh Tiệp kêu mấy chị người mẫu dạy đi catwalk. Vì có sẵn có khả năng nên chỉ 3 ngày Trinh đã được đi diễn ở hội chợ triển lãm cưới năm 2005.

Cũng trong năm này Trinh tham gia cuộc thi Siêu mẫu. Năm đó lẽ ra không được thi vì đúng ngày phúc khảo Trinh bị tai nạn. Sau khoảng 2-3 ngày có 1 thí sinh trong đó không thi nữa và Trinh đã thay thế.

Sau đó Ngọc Trinh đoạt giải thí sinh ăn ảnh và thấy bất ngờ hả? Khi đoạt giải đó cơ hội đến với Trinh về thời trang, chụp hình…có nhiều hơn không?

Không hề. Lúc đầu Trinh cảm thấy vui, cũng háo hức với nghề và nghĩ đây sẽ là bước đầu tiên cho mình. Nhưng tại thời điểm này đi chụp ở đâu mọi người cũng chê mặt quê và tròn.

Thời điểm bị chê bây giờ Trinh khác giờ nhiều không?

Trinh thấy giờ mình đẹp hơn rất nhiều. Lớn lên mặt càng gọn hơn. Nhưng sau đó Trinh đã ngưng hẳn 2 năm không làm công việc người mẫu.

Vậy ước mơ làm người mẫu có khiến Trinh đau đáu trong lòng mình phải trở lại với nó không?

Không. Lúc đó Trinh nghĩ mọi người quay lưng nên hết cơ hội rồi.

Tại sao Trinh không quay trở lại?

Do năm 2007 anh Tiệp có động viên Trinh tham gia cuộc thi Miss Fashion. Cuộc thi đó Trinh may mắn đoạt hai giải là hình thể đẹp nhất và giải nhất Miss fashion. Vừa đoạt được giải, Trinh lập tức gọi điện về cho ba và khoe con thành hoa khôi có tiền trả nợ cho ba rồi.

Khi thi Trinh có tự tin mình sẽ nhắm vào giải lớn hay chỉ thi cho vui?

Trinh chỉ nhắm vào giải hình thể đẹp nhất thôi.

Lúc đó mặt đã đỡ tròn trịa hơn chưa?

Đỡ rồi, trông rõ nét hơn. Nhưng ở quê cứ khoảng 2 năm mọi người gặp lại Trinh lại hỏi có chỉnh sửa gì không nhưng Trinh đâu có sửa gì.

Sau cuộc thi này trong đầu Ngọc Trinh có nghĩ sẽ tham ra cuộc thi khác lớn hơn không?

Anh Tiệp có tạo cơ hội để Trinh tham dự tiếp cuộc thi Nữ hoàng trang sức năm 2007. Trinh đoạt giải phụ Hoa Hậu áo dạ hội đẹp nhất.

Sau đó Trinh tiếp tục hay lại ngưng hoạt động nghệ thuật?

Trinh tập trung học Đại học và thi thoảng có tham gia show chụp hình.

Tiệp là người định hướng đưa ra ý kiến cho Trinh nên khi Tiệp bàn việc gì Trinh đều đồng ý. Nhưng phải người nào nói Trinh cũng nghe hay chỉ nghe lời Tiệp thôi?

Trinh chỉ nghe lời anh Tiệp thôi.

Đến thời điểm Trinh gây xôn xao với tít “Ngọc Trinh yêu tôi tốn kém lắm”, đây có phải là bước ngoặt xáo trộn từ khi lên Sài Gòn?

Trinh muốn nói rõ hơn về điều này. Thực sự lúc đó Trinh đọc được 3 điều mà mọi người chỉ trích mình thực dụng. Thứ nhất: không biết thương mẹ ruột, thứ hai: coi nhẹ những món đồ em mua và thứ 3: chính là câu yêu tôi tốn kém lắm.

Không chỉ yêu Trinh tốn kém đâu mà bây giờ yêu người nổi tiếng nào cũng vậy thôi. Theo câu hỏi của chị nhà báo: “Em có nghĩ những người đàn ông đến với em chỉ để thỏa mãn sắc đẹp của em hay không”, Trinh đã trả lời: “Nếu như đến với em chỉ để thỏa mãn điều đó thôi thì họ chỉ cần bỏ ra một ít tiền là được, còn yêu em thì tốn kém lắm". Anh hiểu ý Trinh nói không?.

Còn câu không ấn tượng về mẹ, thực sự Trinh không có ấn tượng gì hết, Trinh chỉ nhớ ơn mẹ hi sinh để mình ra đời.

Câu nói “mua món đồ có 6 ngàn đô thôi à”. Mọi người không có mặt ở buổi phỏng vấn đó nên không hiểu được. Vì nhận được câu hỏi "Cái giỏ xách em mua khoảng 8 ngàn không?" nên Trinh đã trả lời như vậy. Chỉ là câu thách lên và thách xuống nhưng chị nhà báo không ghi rõ ràng từng ý nên đã gây hiểu lầm.

Trinh có trách người viết làm mình bị khán giả hiểu lầm không?

Dạ không vì đó là những gì Trinh trả lời.

Tham dự cuộc thi được đổi tên rất nhiều lần - Hoa Hậu Việt Nam Hoàn Cầu. Có một số ý kiến nhận xét đây là cuộc thi thường giống ca nhạc tập kỹ và những người mẫu không qua bán kết đã vô chung kết khiến chất lượng tổ chức bị giảm đi rất nhiều. Trinh cảm nhận thế nào xung quanh dư luận về tính không chuyên nghiệp của nó?

Nói giống buổi tạp kỹ thì không đúng. Mọi người phải ở đó mới hiểu tầm cỡ cuộc thi như thế nào. Hơn nữa trước khi vào chung kết cũng đã có một vòng sơ khảo.

Vậy Trinh có tham gia bộ phim điện ảnh nào không?

Có. Trinh để anh Tiệp định hướng cho hết. Dù Trinh là người không biết diễn nhưng vẫn cứ thử.

Ngọc Trinh thích hợp với trang phục bikini. Tại sao Trinh và Tiệp lại chọn hình ảnh này?

Bây giờ nói mọi người lại nói Trinh tự tin nhưng anh Tiệp thấy Trinh hợp với công việc đó và Trinh cũng thấy mình hợp.

Nếu có được 100 ngàn đô, Trinh sẽ dùng số tiền này tập trung việc gì đầu tiên?

Nếu có Trinh sẽ mua nhà để cho anh chị Trinh ở.

Nhưng Trinh đã mua nhà rồi nhưng cảm giác chưa đủ, hay do nhà nhỏ?

Không. Nếu được Trinh muốn mua mỗi anh em một căn nhà riêng do tiền Trinh kiếm ra. Hiện tại 4 anh em ở chung 1 nhà.

Trinh không nghĩ mời ba mẹ lên Sài Gòn?

Ba mẹ không thích lên Sài Gòn. Thực ra 1 tháng mẹ ở trên này 2 tuần cùng Trinh để nấu ăn. Dù nhà có người làm việc nhưng Trinh thích ăn những món mẹ nấu hơn.

Trinh có đầu tư cho ba má cơ ngơi đất đai vườn gì đó hoành tráng hơn không?

Không. Trinh không đầu tư gì cả. Trinh không muốn ba mẹ làm bất cứ thứ gì, chỉ ở nhà giữ cháu, cũng không muốn ba mẹ suy nghĩ gì hết. Làm được không nói nhưng không được ông bà lại buồn nên tốt nhất không làm gì.

Trinh có nghĩ mình thương mẹ sau y chang như mẹ ruột?

Không thể y chang được vì Trinh chỉ nhớ ơn mẹ đầu còn thương là thương mẹ sau. Khi sinh Trinh ra mẹ đã mất nên Trinh không biết mẹ ruột của mình thế nào mà chỉ nhìn qua những tấm hình. Ngay cả anh Hai còn nói với Trinh, lúc mẹ qua đời lên 8 tuổi nhưng đến giờ không có ấn tượng thì sao Trinh có ấn tượng.

Đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh có điều gì tiếc nuối nhất?

Không có điều gì làm Trinh tiếc nuối.

Ngọc Trinh đang cố gắng xây dựng hình ảnh nữ hoàng nội y cả trong nước và nước ngoài bằng những dự án cụ thể ra sao?

Trước mắt anh Tiệp muốn đưa hình ảnh Trinh ra châu Á, đầu tiên là Hồng Kông.

Với ngoại hình của mình, Trinh có đủ cạnh tranh với những người mẫu trong khu vực không?

Nếu những mặt khác Trinh không tự tin nhưng nói về ngoại hình của mình thì Trinh rất tự tin.

Trinh có nghĩ muốn vươn xa thì trình độ ngoại ngữ của mình phải khá, Trinh đang tập trung gì?

Trinh cũng đang trau rồi trình độ ngoại ngữ và những mặt khác nhưng khi nói chuyện với người ngoài thì vẫn bị e dè.

Lần tham ra Đêm hội chân dài do công ty tổ chức, do cố tình hay vô tình mà Trinh cởi áo trên sàn diễn.

Do anh Tiệp và một số biên đạo dàn dựng sẵn...

Cám ơn Trinh về buổi trò chuyện.

 

 

Theo Tiin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận