Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Người cha nhẫn tâm bán cả con gái giá 8 triệu để mua Iphone

| 10/03/2016 10:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một người đàn ông đã bị bắt tù 3 năm vì tội bán đứa con gái mới lọt lòng 18 ngày tuổi của mình qua hệ thống bán hàng trực tuyến để mua một chiếc Iphone.

Sự việc hi hữu này xảy ra tại Tường An ,Hạ Môn, Phúc Kiến, đông nam Trung Quốc. Một người đàn ông có tên là A Duẩn thông qua QQ chat đã tìm được người mua cô con gái của mình với giá 2.500 bảng Anh (tương đương 23.000 Nhân Dân tệ ~ 8 triệu VNĐ). Người này bị cáo buộc có ý định bán con gái của mình để mua một chiếc Iphone và cái xe máy mới.

 

Mẹ của cô bé, Tiểu Mai, đã làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền trang trải cho gia đình trong khi chồng của cô dành phần lớn thời gian ngoài các tiệm Internet công cộng. Được biết cả cha và mẹ của cô bé chỉ mới 19 tuổi và đây là trường hợp mang thai ngoài ý muốn của hai người. Hiện tại vẫn chưa biết danh tính của người đã mua đứa trẻ này, tuy nhiên theo báo cáo của cảnh sát thì vì lý do tài chính của cha mẹ cô bé không đủ để nuôi dạy nên đã bán đi đứa con mới 18 ngày tuổi của mình.

Ngay sau khi thương vụ mua bán thành công, Mai đã trốn khỏi Tường An nhưng đã bị cảnh sát tóm được. Mai nói :”Chồng tôi đã nói cho biết về việc bán đứa bé, và cũng như những người khác, chúng tôi chỉ đơn thuần gửi đứa bé cho người khác để nuôi dưỡng nó nhưng không biết điều đó là bất hợp pháp”.

Theo phán quyết của tòa án Phúc Kiến ,sau khi xét xử Mai lãnh 2,5 năm tù treo, trong khi A Duẩn lãnh 3 năm tù về tội buôn bán bất hợp pháp.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận