Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nhan sắc ngọt ngào của 9x Đà Lạt bị chụp lén trên tàu điện

| 21/09/2014 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hồ Hoài Thiên Trang là du học sinh tại Canada. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu của cô nàng bị nhiều người lầm tưởng là teen girl Trung Quốc, Hàn Quốc.

Nhiều bạn trẻ chia sẻ ảnh chụp lén một thiếu nữ có gương mặt đáng yêu trên tàu điện. Nét ưa nhìn với làn da trắng, đôi mắt sáng khiến thông tin của cô bạn nhanh chóng được truy tìm.

Bức ảnh Thiên Trang bị chụp lén trên tàu điện được bạn trẻ chia sẻ.

 

Chủ nhân của tấm hình này là Hồ Hoài Thiên Trang (1995), quê Đà Lạt, là du học sinh theo học tại trường J. Percy Page Public High School ở Canada. Bức ảnh của Trang còn khiến nhiều người lầm tưởng, đoán rằng cô bạn là người Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.

Cô nàng chia sẻ với truyền thông rằng phương tiện đi lại ở Canada chủ yếu là tàu điện nên việc mình bị chụp lén rồi đăng tải lên mạng diễn ra thường xuyên.

 

Những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân cho thấy thiếu nữ Đà Lạt có phong cách thời trang khá chất. Nhiều bức ảnh của cô nàng được các website dành cho giới trẻ làm ảnh quảng cáo và mới làm mẫu ảnh.

Cô bạn này có niềm đam mê vẽ tranh và từng là học sinh có học lực giỏi. Trang còn có tài lẻ chơi các nhạc cụ như trống, piano, guitar điện... và khả năng khiêu vũ đỉnh.

Cùng ngắm nhìn vẻ trong sáng, ngọt ngào của cô bạn này nhé:


 

 

Theo Ione

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận