Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nhật ký 1 tuần lạc đường trên đất Thái của một game thủ Việt

ML | 16/11/2014 07:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cùng lắng nghe những trải nghiệm thú vị từ chuyến du lịch Thái Lan của “Gà Vương” Lý Kiến Đạt, phần thưởng cho chức vô địch giải đấu trăm triệu mà iGà được tổ chức tháng 9 vừa qua.

Mặc dù tên tuổi Thái Lan đứng TOP 4 trong danh sách 10 nước đáng du lịch nhất Châu Á, nhưng với sự trải nghiệm từ Kiến Đạt – game thủ giành ngôi vô địch trong giải đấu trăm triệu iGà tổ chức tháng 9 vừa qua, 1/3 địa điểm đã là quá đủ dành cho đối tượng khách du lịch tìm đến Thái Lan với mục đích mua sắm, ăn chơi.

Thái Lan – đất nước của màu sắc và những nụ cười.

Và với 2/3 còn lại, Thái Lan thực sự là một địa điểm lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm khoảng lặng của cuộc sống, dạy cho họ biết tới sự tĩnh tâm như một thiền sư. Đó cũng là lý do vì sao Kiến Đạt muốn ở lại Thái Lan dài ngày và về nước chậm hơn dự kiến.

Lý Kiến Đạt – Cao thủ mới nổi trong cộng đồng người  iGà, đồng thời cũng là người rinh về giải thưởng du lịch Thái Lan 1 tuần sau khi chiến thắng giải đấu trăm triệu “Gà Vương” được NPH SohaGame tổ chức giữa tháng 9 vừa qua.

PV - Chào Đạt! Được biết sau khi vượt qua được hàng trăm đối thủ trong giải đấu lớn được iGà tổ chức tháng 9 vừa qua để trở thành ngôi “Gà Vương” trong cộng đồng làng Gà. Bạn cũng may mắn nhận được giải thưởng 1 tuần du lịch Thái Lan được trao tặng từ ban tổ chức, vậy trở về sau chuyến đi, Đạt có kinh nghiệm du lịch xa hay kỷ niệm vui nào muốn chia sẻ lại với cộng đồng iGà không?


“Gà Vương” Kiến Đạt : Quả thực tới bây giờ Đạt vẫn chưa dám tin vào ngôi vị mình đạt được qua giải đấu “Gà Vương”. Cũng chưa hết phấn khích sau chuyến du lịch đầu đời mình trải nghiệm vừa qua.

Nói chung vì là lần đầu du lịch nên Đạt và bạn gái đã bị lúng túng trong việc check in hộ chiếu khi đặt chân xuống nước bạn, may thay Đạt cũng đã nhanh chóng được nhân viên tiếp đón tại sân bay hướng dẫn làm thủ tục giúp. Từ việc đó nên Đạt thấy được thiện cảm rất tốt từ đất nước con người Thái Lan.

"Gà Vương" Kiến Đạt hạnh phúc bên bạn gái

PV - Vậy là chuyến du lịch này Đạt đã không “Vạn bước độc hành” mà còn có bạn gái đi cùng, hai bạn thật hạnh phúc. Không biết Đạt có thể giới thiệu qua về câu chuyện tình yêu của hai bạn? Đạt và người ấy có phải quen biết nhau khi chơi chung game iGà?


“Gà Vương” Kiến Đạt : Bạn gái Đạt cũng là một nữ game thủ nhưng bọn mình không quen nhau qua iGà, Đạt và cô ấy là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ, khi trưởng thành thấy tính cách hợp nhau thì tiến tới thôi. Cơ mà đôi lúc giữa cả hai cũng có vài điểm khác biệt, giống như trong chuyến du lịch vừa qua, khi Đạt lén trốn cô ấy để chơi iGà thì cô ấy cũng len lén trốn Đạt để hí hoáy với BEAT 3D.

“Gấu“ của “Gà Vương” Kiến Đạt cũng là một nữ game thủ xinh xắn.

PV - Được biết phần lớn thời gian của hai bạn du lịch bên Thái Lan là tự chu du, không cần hướng dẫn viên chỉ đường. Vậy có bao giờ Đạt và bạn gái của mình bị lạc đường chưa không?

“Gà Vương” Kiến Đạt : Đi chu du mà không cần người dẫn dắt, cái đó đối với Đạt gọi là “du lịch bụi”, nói nghe thì có vẻ liều lĩnh nhưng nó cũng mang lại cho bọn mình những trải nghiệm đáng nhớ.

Cũng may mắn là mấy lần Đạt dẫn bạn gái đi mà toàn bị lạc vào những địa điểm trúng sở thích của hai đứa, ví dụ như khi tới khu chợ điện tử thì Đạt thấy thích lắm, rồi lang thang một hồi lại tới được khu chợ đêm cho bạn gái thích Shopping.

Lang thang khi đi du lịch: Việc mạo hiểm nhưng cũng mang lại cho Gà Vương không ít trải nghiệm thú vị.

Biết là thời gian du lịch cũng không nhiều nên cả hai bảo nhau tự đánh dấu bản đồ các khu vực đã lang thang trong hôm nay để tự tìm được tới những địa điểm mới hơn cho ngày mai, lúc này mới thấy mấy các biệt tài như ghi nhớ dấu mốc, lập tọa độ.. mình học được khi chơi iGà phát huy hết hiệu quả.

PV - Nghe Đạt nói mà mình cảm thấy rất có hứng thú đi du lịch mà cũng phục khả năng đối phó tình huống của hai bạn. Vậy trong thời gian đi du lịch thăm thú nước bạn như vậy, hai bạn có dành thời gian cho tựa game mình yêu thích không

 “Gà Vương” Kiến Đạt : Lang thang cả ngày ngoài đường khiến hai đứa mình khá mệt, nhưng mỗi tối mình vẫn dành chút thời gian gọi điện về cho gia đình bạn bè người thân an tâm, kể những điều hay lạ cả hai đứa gặp bên Thái Lan. Sau đó Đạt mới dành chút thời gian sau cùng cho game, vào đăng nhập nhận quà rồi hỏi han một vài anh em huynh đệ trong Bang cho.. đỡ nhớ. Ai cũng bảo mong chờ Đạt về nước sớm để được khao ngôi “Gà Vương”.

"Gà Vương" Kiến Đạt sẽ quay trở lại để tìm kiếm đối thủ so tài trong iGà

PV - Sau khi đạt được ngôi vị “Gà Vương”, có được sự nể trọng của cộng đồng iGà, Đạt có nghĩ mình sẽ bị tâm lý “Hận đời không đối thủ” mà sinh ra chán game, muốn nghỉ không?

“Gà Vương” Kiến Đạt : Rất khó có chuyện đó, mình tham gia iGà ngay từ những ngày đầu game ra mắt, bao nhiêu kỷ niệm vui buồn cùng bạn bè cũng đều khắc ghi qua game. Đối với mình, iGà giống như người bạn gái tinh thần thứ 2 vậy. Mình sẽ vẫn gắn bó lâu dài cùng game, còn về việc ngôi vị “Gà Vương”, chắc chắn tương lai iGà sẽ còn tổ chức nhiều giải đấu quy tụ các cao thủ lợi hại hơn mình nữa, mình sẽ rất trông chờ ngày đó.

PV - Cám ơn Đạt, chúc Đạt và bạn gái sẽ ngày càng tìm được nhiều niềm vui hơn trong những trò chơi yêu thích.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận