Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nhiều ý kiến trái chiều về Bản tin VTV1 bàn về thực trạng chơi game online

| 30/07/2015 17:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chắc chắn các bạn trẻ sẽ không bao giờ xa lạ với những loại game online. Hiện nay, hầu hết giới trẻ chúng ta đều lao vào những trò chơi ảo này như là: Liên minh huyền thoại, đột kích, phong thần,kiếm thế, fifa, đế chế,.... Thế giới trong game sống động như thật, trong game có thể làm được những thứ ta không làm được ở thế giới bên ngoài, muốn vượt qua thử thách trong trò chơi của mình.

Đoạn phóng sự đã đề cập đến đề tài gây nhức nhói này. Chúng ta cùng xem quan điểm được trình bày trong đoạn clip. Nội dung chủ yếu và đầy định kiến không tốt về việc chơi game theo đoạn phóng sự của đài truyền hình VTV1.
 


VTV làm phóng sự về việc giới trẻ nghiện Game Online

 

Ngay khi đoạn phóng sự với nội dung phản ánh tình trạng chơi game của một bộ phận giới trẻ này được phát tán trên internet, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều bàn tán xôn xao về vụ việc này. Thế nhưng, lại có khía cạnh khác mà nhiều người để mắt tới hơn là nội dung đang đề cập, đó là việc đoạn phóng sự đã vô tình lấy tựa game GTA là một game offline không liên quan gì tới games online làm ví dụ cho bài. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ tựa game này bực tức vì đã phản ánh sai thông tin một cách trầm trọng!!!
 

 ​

GTA V được xuất hiện trong một bản tin về…game online 

Nhìn chung, ở Châu Á chúng ta có quá nhiều người định kiến về việc chơi game. Cứ hễ nhắc tới game thì i như là mọi người nghĩ xấu về người đó. Nói gì thì nói chúng ta không thể phủ nhận rằng chơi game có rất rất nhiều lợi ích. Việc chơi game hay không là hoàn toàn ở ý thức của mỗi người, dù gì đi nữa những tựa game được sinh ra đều nhằm mục đích giải trí, làm giảm stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau, cái gì cũng có 2 mặt tốt, xấu của nó, quan trọng là chúng ta biết điều tiết một cách hợp lí. Thế nên đừng vì một số thành phần mà đánh giá hết thực trạng nào đó một cách gay gắt được.

Theo G4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận