Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tomb Raider – Đừng quá phụ thuộc vào ai đó!

Tomb Raider là một trò chơi điện tử được phát triển bởi hãng Core Design và được ra mắt bởi Eidos Interactive, cốt truyện của game xoay quanh câu chuyện về cuộc thám hiểm truy tìm cổ vật của Lara Croft, tương tự như nữ khảo cổ học người Anh, Indiana Jones. Với tính tò mò bẩm sinh của mình, Lara Croft luôn muốn khao khát tìm tòi, phát hiện ra những điều bí ẩn trong các cuộc phiêu lưu dù không có ai hỗ trợ, giúp đỡ, những cuộc tìm kiếm đó của cô luôn chứa đựng những nguy hiểm rình rập và có thể ảnh hưởng đến tính mạng bất cứ lúc nào.Trong cuộc đời mỗi người, cũng sẽ có những lúc bạn phải tự đứng lên từ đôi bàn chân mình, và đừng nên quá mong đợi vào sự giúp đỡ của ai đó.

RollerCoaster Tycoon – Hãy quản lí tài chính của mình một cách khôn khéo nhất!

Nếu trong game các trò chơi về quản lí như RollerCoaster Tycoon luôn được khá nhiều người yêu thích vì đòi hỏi người chơi phải vận dụng được trí thông minh cũng như tài quản lí siêu việt của mình, thì trong cuộc sống học cách quản lí tài chính là một việc vô cùng quan trọng ... đáng tiếc là người trẻ bây giờ luôn có xu hướng “kiếm củi ba năm thiêu một giờ”,  vì vậy nếu bạn muốn trau dồi kỹ năng hay muốn học cách quản lí tiền bạc một cách khôn khéo thì hãy chơi thử Roller Coaster Tycoon – tựa game dành cho di động với đề tài xây dựng và quản lí công viên khá thú vị.

Shadow of the Colossus - Vị tha không phải luôn luôn là một đức hạnh!

Cốt truyện của trò chơi Shadow of the Colossus tập trung vào một người đàn ông trẻ tuổi lang thang đi vào một vùng đất cấm. Đi lang thang phải đi qua một rộng lớn trên lưng ngựa và đánh bại mười sáu con colossi, được gọi đơn giản là những pho tượng, để khôi phục lại cuộc sống của một cô gái tên là Mono. Khi chơi Shadow of the Colossus ,bạn có thể cảm nhận được rằng những con colossi mà bạn tiêu diệt ..hình như quá hiền lành ...điều này đôi khi khiến bạn phải khó chịu và có mặc cảm tội lỗi khi phải tiêu diệt chúng chỉ vì một mong muốn ích kỉ của một cá nhân hay là có những lúc khiến bạn chùn tay không nỡ giết, nhưng những chỉ chần chừ một chút thôi bạn sẽ phải nằm xuống đấy. Sẽ có những lúc bạn cần phải có chút tàn nhẫn và máu lạnh, và hãy luôn nhớ rằng “vị tha không phải luôn luôn là một đức hạnh”

Killzone - Đừng đánh giá một cuốn sách khi chỉ nhìn bìa của nó!

Trong Killzone hay ở các tựa game khác bạn sẽ thường luôn thấy rằng, kẻ xấu thì luôn luôn mặc đồ đen, là những nhân vật vào vai phản diện, không thể phủ nhận hình thức cũng là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên đừng vì thế mà đánh giá nhân cách của một con người qua vẻ bề ngoài, cũng như đừng đánh giá nội dung của một cuốn sách qua trang bìa của nó.

Star Wars: Knights of the Republic - Hãy làm tốt hơn ở lần thứ hai!

Chiến tranh giữa các vì sao là một trò chơi điện tử thể loại nhập vai do BioWare phát triển và phát hành bởi LucasArts Cốt truyện game xoay quanh một người lính trên một phi thuyền đang bị tấn công khi vừa mới tỉnh dậy. Sau vài cuộc chiến đấu người lính thoát ra khỏi phi thuyền và rơi xuống một hành tinh. Một nhóm các chiến binh đã được tập hợp khi người chơi tìm cách để cứu Jedi và bắt đầu một cuộc hành trình thoát ra khỏi hành tinh trước khi nó bị pháo kích hủy diệt. Sau đó được huấn luyện để trở thành một Jedi để sử dụng được các thần lực trong người trước khi tự mình bắt đầu cuộc phiêu lưu vào không gian. Nếu đã từng bỏ lỡ một cơ hội , thì hãy đừng nản chí và hãy tự nhủ rằng bạn sẽ làm tốt hơn ở lần thứ hai, tuy nhiên sẽ có những cơ hội chỉ đến một lần.

Final Fantasy X – Luôn có nhiều cách để giải quyết một việc!

Final Fantasy X có nội dung xoay quanh nhân vật chính là Tidus, ngôi sao của môn bóng "Blitzball" trong bối cảnh kỳ ảo của thế giới Spira. Anh sẽ cùng những người bạn đồng hành, đặc biệt là nữ pháp sư xinh đẹp Yuna vượt qua nhiều thử thách để tiêu diệt con ác quỷ khủng khiếp Sin đang âm mưu thống trị thế giới, đồng thời hành trình này cũng mở ra những bí mật về chính cuộc đời Tidus. Khi chơi Final Fantasy X , bạn sẽ rút ra được bài học mà tựa game “bom tấn” này dạy cho mỗi người trong chúng ta đó là có nhiều phương thức để thực hiện và giải quyết một công việc, bạn hãy suy xét kỹ lưỡng để chọn ra cho mình một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm được thời gian nhất.

Kết

Trên đây là một số những tựa game cho chúng ta biết thêm về những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống khi trải nghiệm nó, còn bạn? bạn thấy game còn dạy cho chúng ta những bài học kỹ năng nào nữa? Hãy cùng chia sẻ với GameSao ở phần bình luận phía bên dưới nhé!

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận