Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. QTV và Shin

Không biết cặp đôi này có được gọi là cặp đôi game thủ hay không trong khi Shin chỉ mới tập tành đánh Liên Minh Huyền Thoại cho vui, thậm chí cô nàng chỉ chơi mới mức level 5. Một trình chơi game mà bất kì ai cũng có thể chơi được. Đã có nhiều dự đoán rằng cũng sẽ có khả năng cũng trở thành game thủ QTV nhưng e rằng điều này là hơi khó!!!. Theo bạn cặp đôi QTV - Shin có được gọi là cặp đôi game thủ hoàn hảo không?

2. Tik - Nguyễn Thái Phượng

Có lẽ về tài năng và những gì anh thể hiện trong đội tuyển Bobamarines của Tik thì chúng ta đều biết. Thế nhưng, ít ai biết đằng sau anh là một cô gái có biệt danh Meow cũng rất đáng gờm, không thua kém về trình chơi game, một xạ thủ đích thực trong màu áo của The Ladies trong Liên Minh Huyền Thoại.

BM Tik Train cùng Team Girls The Ladies

3. Junie - Thư Lê

Chúng ta không cần phải nói quá nhiều về cặp đôi này. Junie một anh chàng có khả năng nhạy bén trong việc phát đoán được ý định của đối phương để đưa ra những cách "phản đòn" phù hợp cho đội tuyển của mình. Junie là tài năng trẻ trong Liên Minh Huyền Thoại. Và một có một sự thật cũng thú vị không kém đó là việc Thư Lê cô bạn gái bé bỏng của anh cũng là một game thủ đích thực. Hiện đang đầu quân trong team Boba Athena và trong giới game ít ai không biết đến Thư Lê.

4. Minas - Elli Lâm

Cặp đôi có trình chơi game không thể nào chê và vô cùng đẹp đôi. Elli lâm hiện đang là nữ thành viên của team The Queen Team, cô được gọi là nữ tướng khắc chế..Minas

5. SF5.Sunny và Bảo Trân

Trong giải đấu GPL mùa hè 2015 kì này, chắc hẳn cô gái có tên Bảo Trân không còn quá xa lạ với chúng ta khi cô thường xuyên bên cạnh Sunny suốt giải đấu. Nếu bạn nào đi xem GPL kì này, cũng dễ dàng bắt gặp Bảo Trân ở đâu đó để cổ vũ cho Sunny. Bảo Trân cũng là một game thủ trong Team Super Cat và cũng là một người rất yêu game, yêu đến mức đã từng bị mẹ đánh vì mải mê combat.

 

theo gamenoob

Thăm dò ý kiến

Cặp đôi nào hoàn hảo nhất làng LMHT Việt?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận