Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. "Thánh" cày game

Tất nhiên quán nét là nơi mà những thanh niên cày game dễ được “phong thánh” nhất. Ai có thể thức thâu đêm không thiết tha ngủ nghỉ? Ai có thể chơi game quên ăn? Ai có thể hút thuốc, uống nước ngọt thay cơm? Ai có thể nhanh chóng và dứt khoát lựa chọn: Thà không gái, quyết không bỏ lỡ ván game?

Bạn có thể không thể trông thấy thánh nơi đền chùa miếu mạo, nhưng cứ đến quán net đi, bạn dễ gặp “siêu nhân” lắm. Người bình thường sao làm được như họ.

2. "Thánh" đốt thuốc/tiêu thụ nước ngọt

Không hút thuốc lá, không uống nước ngọt không phải là dân chơi game “chuyên nghiệp”. Ngoài việc để cho đầu óc tỉnh táo ra, hút thuốc có lẽ còn là phong cách của các siêu nhân này. Khói thuốc nghi ngút, ám đầy người, thậm chí cả không gian chật chội nơi quán net cũng luôn luôn nặng mùi thuốc lá, khiến những người mới bước vào môi trường này rất dễ buồn nôn.

Nhưng thật lạ là các “thánh” ngồi đây có thể ung dung hít thở bầu không khí “hắc ám” này ngày xuyên ngày, đêm xuyên đêm.

3. "Thánh" chửi bậy

Nói tục là một trong những “đặc sản” của dân chơi game. Chính vì vậy, người ta thường bảo Quán game là nơi không dành cho trẻ em và gái ngoan.

Tuy vậy, nếu lỡ có “ai đó” thể hiện sự ghê sợ với thứ ngôn ngữ “ngoài hành tinh” này, Game thủ sẽ chống chế: “Trong này quen mồm vậy thôi, chứ thực ra ở ngoài cũng... văn minh lắm á”.

4. "Thánh" to mồm

Có game thủ nào mà không kêu gào, có game thủ nào mà không chửi bới, có game thủ nào mà không luôn cho mình là số 1. Các trận chiến trong game càng ác liệt, miệng lưỡi các thánh càng to.

Đặc biệt, vì đã bỏ tiền ra, game thủ trở thành thượng đế, tự do hút hét inh ỏi cũng chẳng ai “vặn loa” của họ lại cả. Chính vì vậy, những người vào quán nét mà im thin thít thì có lẽ sẽ được xếp vào thành phần... khác loài.

5. "Thánh" ngủ

Ngủ ngồi, ngủ gục, ngủ nằm, ngủ đứng... một khi các “siêu nhân” bỗng trở về lại với nhu cầu của... con người, thì bất kỳ cái gì bên cạnh cũng có thể là giường. Nếu bước vào quán net vào lúc rạng sáng thì mới thấy hết sự kỳ thú của một nơi mà những người còn lại trong đó đều đáng được “phong thánh”.

Sở dĩ, những thanh niên này dáng được... dâng chuối cả nải, vì chưa thấy ai dễ ngủ, ngủ bất chấp môi trường và không khí ngột ngạt xung quanh đến như thế. Quả thực khi con người kiệt sức, họ mới yếu đuối và dễ bị tổn thương làm sao.

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận