Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nóng: Pewdiepie bị bắt quả tang khi đang "gay sex" với búp bê tình dục!

| 04/07/2016 15:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Pewdiepie đã có một cách cực đặc sắc để trả đũa cho vụ bị đuổi oan uổng lần trước.
Hẳn các bạn còn nhớ chuyện Pewdiepie cách đây không lâu đã bị đuổi ra khỏi nơi làm việc một cách cực kỳ oan ức và ngớ ngẩn. Pew đã làm một clip chia sẻ về vấn đề này. 
 

Tuy nhiên, không phải ai cũng thông cảm về sự ấm ức mà Pew cùng bạn anh đã phải trải qua khi bị tưởng nhầm là "having gay sex". Đã có khá nhiều lời chỉ trích nhằm vào ông vua Youtube này với lý do rằng anh bị đuổi là đúng vì đã làm ồn gây khó chịu cho chủ nhà và hàng xóm. Cực chẳng đã, nhân tiện làm clip chia tay nhà cũ, anh đã ngay lập tức đề cập tới vấn đề này.
 

Theo như lời buộc tội của rất nhờ tờ báo, thì anh và bạn bè bị đuổi là do .... làm ồn quá mức khi làm clip. Thế nhưng theo Pew, điều này là ngớ ngẩn và vô căn cứ, bởi vì trước khi bị đuổi, anh và bạn bè KHÔNG HỀ NHẬN ĐƯỢC bất cứ thông báo gì về việc họ đã hò hét quá to cả. Không, lý do ở đây đơn giản chỉ là chủ đất là một kẻ mang tư tưởng kỳ thị đồng tính, và ông ta đã nghĩ rằng Pew và bạn anh đang có một bữa tiệc gay sex ngay trong căn hộ.
 
Khảnh khắc Pew bị hiểu nhầm là đang quan hệ tình dục đồng giới​
 
Với cái suy nghĩ và tư tưởng như vậy, ông ta đã ấn chuông 2 lần căn phòng của Pew. Pew không mở cửa, thế là ông ta đạp cửa xông vào mà không hề được sự cho phép,  gọi Pew và bạn của anh là "faggots" (từ lóng ám chỉ người đồng tính). 
 

Rất khó chịu và cay cú với cái tư tưởng kỳ thị và sự hiểu nhầm vô căn cứ đó, nên Pew đã quyết định tổ chức một bữa tiệc "gay party" cực xôm để trả đũa. Và đây mới bắt đầu tới phần hay nhất của đoạn clip. Các bạn hãy đón xem ngay ở dưới đây (lưu ý vặn nhỏ tiếng, nhất là nếu như đang ở chỗ làm hoặc ở nhà đang có bố mẹ).
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận