Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nữ cảnh sát Mông Cổ đẹp rạng rỡ như hoa hướng dương

| 26/08/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới nhìn, không ai nghĩ cô gái trông xinh đẹp dịu dàng như vậy lại là một nữ cảnh sát luôn nghiêm khắc, hết mình vì công việc.

Halixian Yimingjiang là một bông hoa xinh đẹp trong giới cảnh sát ở Mông Cổ. Thời gian gần đây, cô đang là một điểm sáng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng rất nhiều nước, từ Trung Quốc, Singapore cho đến Malaysia.

Tất cả mọi người từng tiếp xúc với Halixian ngoài đời hay qua những bức hình đều thừa nhận họ thật sự bị vẻ đẹp dịu dàng, thuần hậu của cô thu hút. Không trang điểm quá đậm, thậm chí đôi khi để mặt mộc và khoác lên người bộ đồng phục cảnh sát, Halixian vẫn có thể “hút hồn” người đối diện bởi nét trong sáng giản dị cùng khí chất rất riêng của mình, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ.

Nhưng, nhiều người cũng đùa rằng đừng nhìn cô gái này mảnh mai, dịu dàng như vậy mà tưởng dễ “bắt nạt”. Thật chất, Halixian sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm cảnh sát, từ cha, các anh em trai và những người em họ của cô đều làm trong nghề. Điều thú vị là ngay cả chồng cô cũng là một cảnh sát hiện đang công tác cách xa gia đình 700 cây số.

Tuy phải sống xa người yêu thương, mỗi tháng chỉ được gặp một lần nhưng cô gái nhỏ nhắn này vẫn tỏ ra rất kiên cường, lạc quan. “Thật may là nhờ có công nghệ hiện đại, mỗi khi nhớ chồng tôi vẫn có thể chat với anh ấy. Khoảng cảch không phải là vấn đề trong chuyện tình cảm của chúng tôi", cô gái chia sẻ.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Halixian hiện đang lan truyền trên mạng:

Nữ cảnh sát bên người chồng cũng công tác trong nghề

 

Theo Tiin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận