Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Cast game (bình luận game) hay stream game (truyền hình game) là những công việc đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Rất nhiều game thủ trong đó có cả nữ giới bắt đầu cuộc việc ngồi trước máy tính, chơi game và thu hút người xem thông qua các dịch vụ miễn phí, nhờ đó đạt được những thành công không nhỏ bằng các hợp đồng quảng cáo. Dù không việc có hơi nhàn hạ nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập hơn hẳn các công việc chân tay khác. Đặc biệt là với các nữ game thủ, họ luôn có những chiêu trò để câu kéo người xem.
Nữ caster Đài Loan khoe thân phản cảm câu view
 
Mới đây một caster của Đài Loan đã có màn diễn thu hút tới 200.000 lượt view. Khởi đầu cũng như các streamer khác, cô nói chuyện và hát cho khán giả của mình nghe những bài hát đang hot trên thị trường. Tuy nhiên sau đó, cô bật nhạc mạnh và bắt đầu nhảy với bộ quần áo ngủ khá gợi cảm. Không biết vô tình hay cố ý, cô gái này còn có những động tác vén áo và suýt nữa thì lộ ra vòng 1 ngoại cỡ. Những hình ảnh này đã được rất nhiều khán giả chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Những hình ảnh đang lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng Trung Quốc, Đài Loan 
 
Hầu hết đều cho rằng những hình ảnh này khá phản cảm, thậm chí câu view lộ liễu. Mặc dù chất lượng của camera không thực sự tốt những người xem vẫn có thể thấy gần như cô gái đang muốn xé tung bộ quần áo ngủ ra trước máy ghi hình, như một hành động mất kiểm soát của người sau khi sử dụng chất kích thích. Vì thế sau khi những hình ảnh này phát tán, đã có nhiều người lo ngại cô sẽ bị pháp luật rờ tới.
 
Ở Việt Nam, công việc stream game, cast game đã trở nên phổ biến. Cũng có các kênh truyền hình giải trí với nhân vật là nữ giới như Idol Talk nhưng chưa có vụ việc nào khoe thân trước khán giả xem stream cả. Hi vọng chúng ta sẽ không phải chứng kiến những hình ảnh này ở Việt Nam, nếu không sẽ có nhiều hậu quả xảy đến chứ không chỉ đơn thuần là việc các hình ảnh được chuyền tay nhau nữa.
 
Việt Nam vẫn xinh nhất 
 
theo game8
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận